MC Thảo Vân bật khóc khi BTC Táo quân 2022 thông báo ở phút chót: Chị sẽ không xuất hiện ở chương trình

Như Phong 2022-01-16 08:38
- "Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ… Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống", Thảo Vân nghẹn ngào chia sẻ về sự việc.

Đã gần 20 năm nay, vào mỗi đêm giao thừa, khán giả đều ngóng đợi chương trình Táo quân lên sóng. Như thường lệ, sau buổi chầu của các Táo, Ngọc Hoàng sẽ chốt lại những vấn đề cần chấn chỉnh trong năm, sau đó lời dẫn, lời chào kết với chất giọng ấm áp, ngọt ngào của MC Thảo Vân sẽ vang lên.

Tất cả đã như 1 thông lệ, có chương trình Táo quân sẽ có giọng nói chúc mừng năm mới từ nữ MC Thảo Vân. Thế nhưng năm nay, Táo quân 2022 vẫn sẽ lên sóng nhưng khán giả sẽ không còn được nghe giọng nói ấm áp, truyền cảm của nữ MC nữa.

MC Thảo Vân bật khóc khi BTC Táo quân 2022 thông báo ở phút chót: Chị sẽ không xuất hiện ở chương trình

Thảo Vân là thành phần đặc biệt của ê-kíp Táo quân.

Theo chia sẻ của MC Thảo Vân, quyết định không để chị xuất hiện trong chương trình được BTC Táo quân 2022 thông báo vào phút chót. Sự việc này khiến chính Thảo Vân cũng hụt hẫng, tiếc nuối. Trên trang cá nhân, chị chia sẻ dòng trạng thái khá dài, bày tỏ tâm sự:

"Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ… Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo".
Thảo Vân cho hay, vì đây là quyết định ở phút chót nên nó càng khiến chị cảm thấy hụt hẫng hơn: "Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua…"

MC Thảo Vân bật khóc khi BTC Táo quân 2022 thông báo ở phút chót: Chị sẽ không xuất hiện ở chương trình

"hi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên".

Tuy vậy, Thảo Vân khẳng định chị sẽ không rời khỏi chương trình Táo quân. Thay vào đó, nữ MC bày tỏ mong muốn sẽ được xuất hiện ở Táo quân những số sau đó:
"Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua…
Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân! Chúc chương trình năm nay thật thật thành công".
Vậy là Táo quân 2022 sẽ có sự thay đổi vô cùng lớn về mặt nhân sự. Ngoài cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu sẽ được thay thế bởi 2 diễn viên trẻ, MC Thảo Vân cũng sẽ không góp mặt ở phần cuối của chương trình.
Như Phong (Tổng hợp)