MC Thành Trung kể chuyện lấy được vợ yêu nhờ Táo Quân dù lúc đó nàng là hoa có chủ

Khánh An 2023-01-09 15:16
- Trở lại với chương trình "Táo Quân 2023" với vai diễn Táo Xây Dựng, MC Thành Trung kể câu chuyện tình thú vị với bà xã là tiếp viên hàng không xinh đẹp.

Táo Quân là chương trình "đặc sản" của đêm giao thừa. Năm nào cũng thế, mỗi tối 30 Tết, các gia đình thường quây quần bên nhau để cùng xem chương trình này. Gần đến dịp Tết, công chúng rất mong ngóng các thông tin liên quan đến chương trình này. Sau nhiều năm vắng bóng, MC Thành Trung đã trở lại chương trình Táo Quân với vai diễn Táo Xây Dựng.

Nam MC đã kể về câu chuyện gắn liền với vai diễn của anh trong Táo Quân cách đây 10 năm. "Lần đầu tiên nói chuyện với nhau cách đây 10 năm, cô ấy thỏ thẻ nói với tôi: "Tết này anh cho em cặp vé xem Táo Quân nhé". Năm ấy tôi cho cô ấy vé đi xem, hết chương trình tôi gọi hỏi thăm thì cô ấy trả lời ráo hoảnh: "Xem được một lúc em về anh ạ vì người yêu em gọi"... cay thật sự, không phải vì vụ người yêu gọi mà là vì không biết trân trọng công sức của nghệ sỹ và bao nhiêu người muốn xem mà không có vé!  

"Quân Tử Trả Thù 10 Năm Chưa Muộn". Đúng 10 năm sau, vẫn là Táo Quân. Cô ấy phải tự động đến từ rất sớm rồi trông nom, cơm cháo cho 2 thằng con tôi và chắc chắn phải ở đến tận cuối cùng để xem tôi đã thật sự hài lòng về sự chu đáo của cô ấy hay chưa! "Trả Thù" nó phải như thế anh em ạ.  

Em cám ơn các anh đã tạo điều kiện cho em được trả thù ạ, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Quốc Khánh, Công Lý...".  

  MC Thành Trung từng buồn vì vợ bỏ về giữa chừng khi xem Táo Quân.

Thành Trung là một MC, diễn viên hài được nhiều người yêu mến. Anh từng kết hôn với ca sĩ Thu Phương nhưng sau đó cả hai đã lý hôn. Sau đó, Thành Trung tìm được bến đỗ mới bên Ngọc Hương - một cựu tiếp viên hàng không. Sau khi thành hôn với nam MC nổi tiếng, Ngọc Hương nghỉ việc, làm hậu phương vững chắc cho chồng.

MC Thành Trung giận vì vợ bỏ về giữa chừng khi xem Táo Quân vì lý do bất ngờ

MC Thành Trung hạnh phúc bên vợ con. 

MC Thành Trung cho biết công việc của anh rất bận rộn nên một mình vợ anh đảm đang chăm con, lo lắng việc nhà. Tuy nhiên, khi về đến nhà, nam MC không ngần ngại giúp vợ mọi việc. Trút bỏ bộ quần áo bảnh bao khi ra ngoài, về nhà, Thành Trung là một người chồng, người cha giản dị giúp vợ nấu ăn, dọn dẹp, chăm con.

MC Thành Trung giận vì vợ bỏ về giữa chừng khi xem Táo Quân vì lý do bất ngờ

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

10 set đồ tông màu be khiến công cuộc mặc đẹp của bạn trong những ngày lạnh sẽ trở nên 'dễ như ăn kẹo'