MC Quyền Linh: "Tôi đi đâu, làm gì cũng chụp ảnh báo cáo vợ con"

Loan Mạc 2023-06-16 17:31
- MC Quyền Linh chia sẻ về tầm quan trọng của gia đình, cũng như những bí quyết để tình cảm gia đình luôn trọn vẹn.

Quyền Linh (SN 1969) là nam diễn viên, MC nổi tiếng khi dẫn nhiều chương trình nổi tiếng. Bên cạnh đó, anh cũng được ngưỡng mộ vì có tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên bà xã Dạ Thảo. Có thu nhập cao trong showbiz nhưng hình ảnh Quyền Linh luôn gắn liền với dép tổ ong và xe đạp. Anh cũng thường xuyên quyên góp cho các tổ chức từ thiện giúp đỡ người nghèo.

MC Quyền Linh: Tôi đi đâu, làm gì cũng chụp ảnh báo cáo vợ con

MC Quyền Linh và vợ Dạ Thảo có 2 cô con gái là Mai Thảo Linh (Lọ Lem) và Mai Thảo Ngọc (Hạt Dẻ). Hai cô con gái của Quyền Linh đều xinh đẹp và đa tài.

Ngày 15/6, trong buổi họp báo Đại tiệc Bách niên trường thọ 2023, Quyền Linh  cho biết hai tiếng tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và quý giá. Đó cũng là chỗ dựa vững chắc giúp anh hoàn thành được nhiều điều trong cuộc sống.

"Tôi đi đâu thì 2 chữ gia đình cũng ở trong trái tim tôi. Dù có bận rộn cách mấy, tôi cũng cố gắng dành thời gian cho gia đình của mình. Tôi làm gì cũng sẽ nhắn tin cho vợ, cho con. Tôi chụp ảnh gửi về để các thành viên trong nhà biết được tôi đang làm gì, ở đâu. Đó không phải chỉ là báo cáo, mà để cho các thành viên có cảm giác bên nhau", MC Quyền Linh chia sẻ. Nam nghệ sĩ cũng cho biết thêm, trong đầu anh luôn có "chiến lược, kế hoạch kết nối dài hạn cho từng thành viên".

MC Quyền Linh: Tôi đi đâu, làm gì cũng chụp ảnh báo cáo vợ con

Nam MC giãi bày: "Có những hôm, tôi cố gắng dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho gia đình. Có những trưa, tôi đi đâu đó mua đồ ăn về, rồi nói dối là mình tự nấu, dù gia đình cũng biết, nhưng ai cũng vui vì đó là sự quan tâm chứ không phải bận rồi bỏ luôn. Thời buổi này, ai cũng bận rộn nhưng không nên để gia đình cảm thấy lạc lõng".

Gia đình MC sở hữu căn biệt thự rộng lớn tại TP.HCM. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Quyền Linh luôn giản dị, dạy con tính tự lập và biết yêu thương người khác ngay từ khi còn nhỏ. Nam MC thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và hai con. Nhiều người hết lời khen ngợi gia đình hạnh phúc của Quyền Linh, bởi đó không phải ai cũng có được.

MC Quyền Linh: Tôi đi đâu, làm gì cũng chụp ảnh báo cáo vợ con

Gia đình của Quyền Linh luôn được ngưỡng mộ bởi anh dù bận rộn nhưng luôn dành thời gian bên vợ con. Thậm chí, nam MC còn không ngại vào bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình những lúc rảnh rỗi. Quyền Linh từng chia sẻ cô là bếp trưởng buổi sáng ở nhà. Anh ấy muốn nhìn thấy vợ con hạnh phúc vì được ăn những món mình làm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Toner dưỡng da từ nhân sâm Hàn Quốc liệu có xứng đáng để thử?