Mẫu nhí 8 tuổi gây xôn xao Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 là ai?

Như Phong 2022-06-02 22:05
- Sở hữu ngoại hình mũm mĩm cùng thần thái cực thu hút, cô nhóc 8 tuổi này nhanh chóng gây xôn xao cho khán giả Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022.

Những năm gần đây, làng thời trang Việt ngày càng phát triển. Đặc biệt, sân khấu dành cho những người mẫu nhí cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả hơn. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi Vietnam International Fashion Week là một hoạt động thường niên của làng thời trang Việt.

Đây là sân khấu thời trang được tổ chức vào tháng 4 và tháng 12 hằng năm để trình diễn các bộ sưu tập thời trang quốc tế phục vụ cho người mua, báo chí và công chúng. Từ sự kiện này, rất nhiều gương mặt người mẫu, nhà thiết kế được phát triển.

Mẫu nhí 8 tuổi gây xôn xao Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 là ai?

Mới đây nhất, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 được tổ chức đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, sự xuất hiện của những người mẫu nhí trong chương trình cũng thu hút được sự chú ý đặc biệt của quan khách.

Trong số những người mẫu nhí gây chú ý nhất Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 là cô bé Hoàng Minh, người thể hiện một trong số những mẫu thiết kế của NTK Thảo Nguyễn. Cụ thể, Hoàng minh được giao nhiệm vụ thể hiện một mẫu váy ngắn, tạo hình bông hoa cỡ lớn độc đáo, tạo hiêu ứng thị giác. 

Mẫu nhí 8 tuổi gây xôn xao Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 là ai?

Khi cô nhóc di chuyển trên sàn cat-walk, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú với những bước đi chuyên nghiệp nhưng không kém phần đáng yêu của Hoàng Minh. Thậm chí, không ít khán giả đã ưu ái ví cô nhóc là một bông hoa nhỏ đang bung nở trên sàn cat-walk.

Hoàng Minh sinh năm 2014, là một tài năng nhí với giọng hát trầm ấm, trong và trình diễn lôi cuốn khi đảm nhiệm vị trí người mẫu. Không chỉ vậy, Hoàng Minh còn theo học piano. 

Mẫu nhí 8 tuổi gây xôn xao Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 là ai?

Với thời trang, Hoàng Minh được gia đình khuyến khích, thoải mái mặc những gì cô bé thích, từ phong cách cá tính, năng động cho đến công chúa dịu dàng.

Sở hữu ngoại hình đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng, to tròn đầy thu hút, Hoàng Minh dễ dàng tỏa sáng và nhận được sự yêu mến từ khán giả. Chia sẻ về việc lựa chọn Hoàng Minh làm người mẫu, NTK Thảo Nguyễn cho hay bộ sưu tập "Children of the Sun" - Những đứa con của mặt trời truyền tải thông điệp những đứa trẻ mang ánh sáng của thần mặt trời, mang tới niềm tin , ước vọng về một thế giới tươi đẹp, tỏa sáng ấm áp những tia sáng hy vọng, không còn bệnh tật, ô nhiễm... 

Mẫu nhí 8 tuổi gây xôn xao Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 là ai?

Đồng thời, Thảo Nguyễn cũng muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường - hưởng ứng slogan “REFASHION - thời trang bền vững" và hướng đến tương lai. Chính vì vậy, sự năng động, đáng yêu của bé Hoàng Minh rất phù hợp để thể hiện bộ sưu tập này.

Như Phong (Tổng hợp)

Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung