Matt Liu tiết lộ mối quan hệ giữa mẹ ruột với Hương Giang, thuyền tình của cặp đôi sẽ sớm cập bến rồi

Như Phong 2022-04-11 09:10
- Thái độ của mẹ ruột Matt Liu với Hương Giang khiến nhiều khán giả quan tâm.

Hương Giang và Matt Liu gặp nhau và bắt đầu gây xôn xao với mối quan hệ tình cảm kể từ tháng 8/2020 khi họ cùng tham gia chương trình Người ấy là ai. Kết thúc chương trình, không như nhiều cặp đôi khác, Hương Giang và Matt Liu không "tan đàn xẻ nghé" mà lại tiến triển rất nhanh trong chuyện tình cảm.

Cặp đôi liên tục khoe những màn tình tứ bên nhau khiến nhiều người còn nghi ngờ rằng họ dùng tình cảm để gây sự chú ý cho bản thân. Nhưng bỏ ngoài tai những lời dị nghị, Matt Liu và Hương Giang vẫn vui vẻ ở bên nhau, cùng nhau tạo nên nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

Matt Liu tiết lộ mối quan hệ bất ngờ giữa mẹ ruột của mình và 'cô dâu chuyển giới' Hương Giang

Chỉ mới hẹn hò chưa bao lâu, Matt Liu đã tặng Hương Giang siêu xe 8 tỷ đồng, liên tục tháp tùng người yêu chuyển giới đến những sự kiện đình đám của làng giải trí. Chỉ 2 tháng sau khi hẹn hò, Matt Liu đã được Hương Giang đưa về giới thiệu với gia đình. Khung hình chung giữa Matt Liu và gia đình Hương Giang cho thấy mối quan hệ của anh với cả nhà bạn gái đều tốt đẹp.

Đến tháng 2/2021, cặp đôi vướng nghi vấn rạn nứt. Song họ giữ im lặng, đồng thời Hương Giang cũng vướng nhiều thị phi đến mức phải quyết định ở ẩn một thời gian dài. Sau khi tái xuất làng giải trí, Hương Giang và Matt Liu vẫn mặn nồng, chỉ là họ ít thể hiện tình cảm trên trang cá nhân hơn. Thế những mỗi lần khoe hạnh phúc, cặp đôi đều khiến cộng đồng mạng phải ngưỡng mộ vì độ ngọt ngào, tình cảm.

Matt Liu tiết lộ mối quan hệ bất ngờ giữa mẹ ruột của mình và 'cô dâu chuyển giới' Hương Giang

Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật mẹ ruột của mình, Matt Liu đăng tải bức ảnh gia đình anh hạnh phúc bên nhau. Trong khung hình không hề có sự xuất hiện của Hương Giang khiến những người yêu mến cặp đôi lo lắng rằng tình cảm của họ liệu có gặp sóng gió vì cô không xuất hiện bên cạnh gia đình anh trong những khoảnh khắc đặc biệt này.

Tuy nhiên, Matt Liu đã nhanh chóng xua tan những đồn đoán không đáng có về mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình anh bằng 1 hành động cực ngọt ngào và tế nhị. Theo đó, nam doanh nhân trẻ chia sẻ bức ảnh mẹ ruột anh thổi nến mừng sinh nhật ngay bên dưới phần bình luận của bức ảnh kèm theo lời nhắn nhủ tới Hương Giang: "Mẹ ước em ở đây nè".

Matt Liu tiết lộ mối quan hệ bất ngờ giữa mẹ ruột của mình và 'cô dâu chuyển giới' Hương Giang

Điều này cho thấy mẹ ruột của Matt Liu cũng rất quý mến và mong muốn Hương Giang có mặt trong khoảnh khắc sum vầy của gia đình. Có lẽ, cô nàng vắng mặt chỉ là vì lý do công việc mà thôi. Điều này cũng ngầm tiết lộ rằng gia đình Matt Liu đã gặp và chấp nhận cô con dâu đặc biệt này.

Theo nhiều bằng chứng mà cặp đôi để lộ, Matt Liu hiện đang sống cùng nhà với Hương Giang. Vừa tình tứ ngọt ngào lại được cả 2 bên gia đình ủng hộ, có lẽ thuyền tình của Matt Liu và Hương Giang sẽ sớm cập bến. 

Như Phong (Tổng hợp)