Mạnh Trường khoe nhan sắc hot girl của bà xã thời thiếu nữ

Khánh An 2022-11-03 08:36
- Thời thiếu nữ, chị Lan Phương - bà xã của nam diễn viên Mạnh Trường sở hữu diện mạo nổi bật.

Mới đây, Mạnh Trường đã khoe ảnh thời đang yêu với bà xã Lan Phương vào mùa hè 17 năm về trước. Nam chính phim "Hương vị tình thân" viết: "Cái thời có 1 củ rưỡi trong túi mà dám đưa em đi biển chơi, lại còn thuê 2 phòng, mỗi đứa 1 phòng nữa. Thoáng cái giờ đã kỉ niệm 14 năm ngày cưới, cảm ơn em đã không bắt anh rửa bát lau nhà 14 năm qua, vì anh luôn tự giác làm rồi. 1/11/2008 - 1/11/2022".  

 Mạnh Trường khoe ảnh thời đang yêu Lan Phương. Năm đó, anh chỉ có 1,5 triệu trong túi nhưng vẫn rủ bạn gái đi biển.

Nam diễn viên kể thêm một vài chi tiết trong chuyến du lịch như anh không có nhiều tiền nhưng vẫn đưa bạn gái đi biển. Khi đó, hai người ở hai phòng riêng. Nam diễn viên điển trai cũng không quên nói về cuộc sống hiện tại của cả hai. Anh vui vẻ chia sẻ rằng bản thân luôn tự giác rửa bát, lau nhà, chứ không để vợ phải thúc giục.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, người hâm hộ đều dành lời khen cho nhan sắc tuyệt xinh của chị Lan Phương thời trẻ. MC Đan Lê khen bà xã Mạnh Trường thời còn thiếu nữ xinh như hot girl. Tuy vậy, Mạnh Trường cũng tiết lộ trong thời điểm hiện tại, bà xã đang mang bầu bé thứ ba nên đã tăng cân kha khá.

Bên cạnh đó, bạn bè của nam diễn viên cho rằng họ không tin Mạnh Trường đi du lịch với người yêu mà thuê 2 phòng. Ngay sau đó, nam diễn viên hài hước trả lời rằng anh viết vậy để làm gương cho con cái: "Đoạn thuê 2 phòng là để Chip - Bon lỡ có đọc được thì nhìn vào làm gương thôi các bác ạ!"  

 Đan Lê khen vợ Mạnh Trường thời thiếu nữ xinh như hot girl.  

 Bạn bè, sao Việt không tin Mạnh Trường đi du lịch với bạn gái mà thuê 2 phòng.  

Bà xã nam diễn viên Mạnh Trường là Lan Phương. Cả hai yêu nhau từ khi còn học cấp 3. Trước đó, Lan Phương - Mạnh Trường từng là bạn thân trước khi nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau. Bà xã nam diễn viên kể lại trước đây, Mạnh Trường rất rụt rè, ít nói và không dám bày tỏ tình cảm với chị. Đến khi học cấp 3, anh mới lấy hết can đảm để tỏ tình với bạn gái mà mình thương.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lan Phương được gia đình đưa sang Đức để du học, phát triển sự nghiệp. Mạnh Trường muốn theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, vì tình yêu với Mạnh Trường nên Lan Phương đã ở lại Việt Nam. Chị cũng là người động viên, định hướng để Mạnh Trường trở thành diễn viên. Hiện tại, cặp đôi đã có 2 con 1 trai, 1 gái. Bà xã nam diễn viên đang mang bầu bé thứ ba ở những tháng cuối.

Gia đình nam diễn viên Mạnh Trường sắp đón thành viên mới.

Khánh An (Tổng hợp)

Top 3 con giáp nữ dễ bị tổn thương trong tình yêu