Mai Tài Phến bị tràn dịch gối, Mono rưng rưng xúc động khi tham gia "Sao nhập ngũ" 2024

Khánh An 2023-12-12 10:00
- Mono thu hút sự quan tâm khi nhắc đến gia đình có truyền thống cách mạng, nhiều người phục vụ trong quân ngũ.

Ngày 11/12, Sao nhập ngũ 2024 thông báo 8 nghệ sĩ tham gia chương trình, bao gồm: Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Huỳnh Lập, Soobin, Xemesis, Phát La, 16 Typh và Mono. Chủ đề của Sao nhập ngũ 2024 là "Không khoan nhượng" thể hiện qua quá trình huấn luyện và tinh thần cạnh tranh giữa các nghệ sĩ.

Điều đặc biệt là lần đầu tiên, chương trình quy tụ 8 nam nghệ sĩ, không trải qua giai đoạn làm quen hay trải nghiệm môi trường mới. Thay vào đó, họ ngay lập tức tham gia chế độ sinh hoạt và huấn luyện tương đương với các chiến sĩ tại "Thành đồng biên giới" - Trung đoàn Bộ binh 165.

Mai Tài Phến bị tràn dịch gối, Mono tiết lộ điều bất ngờ tham gia Sao nhập ngũ 2024

Đội hình "Sao nhập ngũ" 2024. 

Các nghệ sĩ như Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Phát La, Huỳnh Lập, Soobin, Mono, Xemesis và 16 Typh đã chuẩn bị tinh thần cho những trải nghiệm sốc, nhiều lần không kịp theo kịp mệnh lệnh và thậm chí đã từng nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Trong suốt 8 ngày quay phim, những khó khăn không nhỏ đã xuất hiện. Mai Tài Phến gặp vấn đề với dịch khớp gối, Tuấn Trần sưng phù chân, 16 Typh mất cảm giác ở cả hai tay, Xemesis để lại những vết sẹo trên tay và chân, còn Phát La thậm chí đã từng ngất xỉu trong một buổi tập.

Mai Tài Phến bị tràn dịch gối, Mono tiết lộ điều bất ngờ tham gia Sao nhập ngũ 2024

Mai Tài Phến bị tràn dịch gối, Mono tiết lộ điều bất ngờ tham gia Sao nhập ngũ 2024

Hai diễn viên hài Huỳnh Lập, Phát La chia sẻ mùa Sao nhập ngũ 2024 căng thẳng, khó khăn mức không có chỗ để pha trò, chọc cười như trước. Thậm chí, Phát La từng định gặp nhà sản xuất đề nghị giảm yêu cầu các thử thách.

Anh nói: "Chúng tôi chỉ mong duy nhất các đồng đội bớt chịu đựng chấn thương, không còn tâm trí diễn hài. Mong khán giả không thất vọng khi mùa năm nay không nhiều yếu tố hài hước như mong đợi".

Trung đoàn trưởng Lưu Quang Nhất chia sẻ: "Các đồng chí không đến đây để trải nghiệm mà sống như những chiến sĩ thực thụ. Tôi khâm phục họ".

Chương trình huấn luyện đã tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ giữa 8 nghệ sĩ tham gia. Đây là lần đầu tiên họ trải nghiệm sâu sắc tình đồng đội, tình đoàn kết và bảo vệ lẫn nhau. Thêm vào đó, họ cảm nhận được sự gian khổ của người lính và biểu đạt lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của thế hệ cha ông, những người đã hy sinh để bảo vệ hòa bình cho Tổ quốc.

Sao nhập ngũ 2024 không chỉ giúp các nghệ sĩ điều chỉnh lối sống, như việc đi ngủ sớm, ăn đúng giờ và duy trì thói quen vận động, còn thúc đẩy tinh thần thể thao thông qua việc thành lập câu lạc bộ và tham gia các hoạt động thể thao cùng nhau.

Mai Tài Phến bị tràn dịch gối, Mono tiết lộ điều bất ngờ tham gia Sao nhập ngũ 2024

Trong quá trình tham gia, Soobin chia sẻ rằng anh đã học được cách tự lập và chấp nhận những khó khăn, những điều không vừa ý. Mai Tài Phến đã vượt qua các thử thách và khó khăn, khiến cuộc sống và công việc của anh trở nên dễ dàng hơn. Anh còn ấp ủ ý tưởng làm một bộ phim về quân đội.

Khi nói về hậu phương, Mai Tài Phến và 16 Typh cho biết họ đã giữ bí mật việc gia đình và người thân tham gia chương trình này. "8 ngày tại Sao nhập ngũ 2024 là trải nghiệm ý nghĩa, tuyệt vời nhất đời tôi", Mai Tài Phến nhấn mạnh.

Ca sĩ Mono xúc động lúc nhắc đến gia đình có truyền thống cách mạng của mình: "Lần đầu nhìn những người lính trong quân ngũ, tôi tự hỏi: 'Họ nhớ gia đình đến nhường nào?'. Những ngày ở đây, tôi nhớ nhất 3 người lính trong dòng họ mình: ông ngoại đã mất, bác ruột đã hy sinh trên chiến trường và bác cả đã về hưu. Họ là động lực để tôi vượt qua mọi thử thách trong chương trình".

Mùa giải Sao nhập ngũ 2024 chính thức sẽ lên sóng vào ngày 14/12 mỗi thứ 5 hàng tuần. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về quân đội tại Việt Nam, đã quy tụ 67 nghệ sĩ trải nghiệm cuộc sống tại 11 đơn vị quân đội khác nhau, từ hải quân, đặc công, bộ binh, pháo binh đến hóa học, khắp cả nước trong suốt 14 mùa phát sóng kể từ năm 2017.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

MONO tiết lộ bản hit đình đám có liên quan một người phụ nữ đặc biệt