Mai Phương Thúy để mặt mộc, chơi đùa với 1 bé gái giữa tin đồn "ở ẩn" sinh con cho đại gia

Anh Chi 2023-04-21 15:04
- Hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy chơi đùa với 1 bé gái khiến dân tình hoang mang, hoài nghi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 khi cô tròn 18 tuổi. Đến nay, Mai Phương Thúy vẫn luôn là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý từ công chúng.

Trong suốt 20 năm hoạt động showbiz, người đẹp họ Mai rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Từ trước đến giờ, cô chỉ công khai hẹn hò với Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã đường ai nấy đi. Trong thời điểm hiện tại, Phương Thúy cho biết cô đã có người yêu nhưng chưa bao giờ để lộ danh tính về người đàn ông này. 

Mai Phương Thúy để mặt mộc, chơi đùa với 1 bé gái giữa tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia

Từ tháng 12/2022, những nghi vấn cho rằng Mai Phương Thúy bí mật sinh con cho một đại gia đã lan truyền trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, bức ảnh của nàng hậu vui đùa thân mật với một em bé cũng khiến tin đồn này trở thành càng trở nên rõ ràng hơn.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ chuỗi video chơi đùa với một em bé. Trong đoạn video, cô để lộ khuôn mặt không trang điểm, mặc đồ bộ và vui vẻ ôm bé gái, cho bé leo lên người và hôn môi bé nhiều lần.

Điều đáng chú ý, trong đoạn clip có khoảnh khắc bé gái vịn vào ngực người đẹp như đòi bú mẹ. Cùng với video, Mai Phương Thúy viết: "Cháu chào các cô, các chú, các bác. Là bé gái nha". Sau đó, khi một cư dân mạng hỏi về em bé, Hoa hậu đăng tải thêm một video khác về bé gái này và viết thêm lời nhắn: "Đây là bạn Bông, con chào các cô, các chú đi kìa".

Mai Phương Thúy để mặt mộc, chơi đùa với 1 bé gái giữa tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia

Sau khi đăng tải, hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy và bé gái trên khiến nhiều dân tình đồn đoán rằng đó chính là con gái của người đẹp. Rất nhiều bình luận đề cập tới tin đồn bí mật sinh con của nàng Hậu, ai nấy đều cho rằng đây là "đứa con trong lời đồn": "Lâu quá mới thấy Mai Phương Thúy, em đẻ hồi nào vậy, 2 mẹ con xinh quá", "Chúc mừng bạn, là phụ nữ là phải có con dù cuộc sống có như thế nào đi nữa. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh", "Cuối cùng những lời đồn chủ xị đã xác nhận"...

Mai Phương Thúy để mặt mộc, chơi đùa với 1 bé gái giữa tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia

Tuy nhiên, khi nhận được vô số bình luận với nội dung "đúng như lời đồn", Hoa hậu Mai Phương Thúy ngay lập tức đã đáp trả. Cô viết: "Chào bạn trẻ nha, tin đồn thì chỉ là tin đồn thôi bạn". Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2006 trực tiếp phủ nhận nghi vấn đã bí mật sinh con cho đại gia.

Mai Phương Thúy để mặt mộc, chơi đùa với 1 bé gái giữa tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia

Cuối năm 2022, Mai Phương Thúy từng vướng tin đồn mang bầu nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận. "Tôi không mang bầu", nàng hậu nói. Khi được hỏi về em bé mà người đẹp âu yếm trong clip, cô nói rằng đó là cháu ruột của mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi