Lý Nhã Kỳ đáp trả thuyết phục khi bị nói giàu đẹp nhưng không có con

Sam 2023-02-11 20:00
- Ở tuổi ngoài 40, cuộc sống của Lý Nhã Kỳ rất vui vẻ thoải mái và vô lo vô nghĩ.

Lý Nhã Kỳ được coi là "nữ đại gia kim cương" của showbiz Việt. Cô sở hữu nhiều nhẫn kim cương khủng, nhà cửa, xế xịn và bất động sản,... Giàu có, trẻ trung, xinh đẹp nhưng mãi chưa thấy nữ đại gia này thành gia lập thất. Bởi vậy, không ít fan mong ngóng cô sớm tìm được định mệnh.

Bị nói chưa sinh con nên không hạnh phúc, Lý Nhã Kỳ đáp trả gọn 1 câu mà thuyết phục

"Nữ đại gia kim cương" Lý Nhã Kỳ.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn đang tận hưởng cuộc sống của một nữ đại gia vô lo vô nghĩ. Dù dính nhiều tin đồn hẹn hò tình ái nhưng cô chưa từng xác nhận tình cảm với ai. 

Bị nói chưa sinh con nên không hạnh phúc, Lý Nhã Kỳ đáp trả gọn 1 câu mà thuyết phục

Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 vẫn trẻ đẹp và chưa kết hôn.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ ảnh mới khoe nhan sắc trẻ trung và ấn tượng. Tuy nhiên, có anti-fan bất ngờ ùa vào bình luận kém duyên. Cụ thể, có người mỉa mai cô chuyện chồng con. Người này viết: "Đẹp để làm gì, không tìm được một hạnh phúc chân chính. Em có được đứa con cuộc sống em sẽ khác và lúc đó em biết ý nghĩa của cuộc đời".

Bị nói chưa sinh con nên không hạnh phúc, Lý Nhã Kỳ đáp trả gọn 1 câu mà thuyết phục

Lý Nhã Kỳ đáp trả anti-fan mỉa mai mình không chồng con.

Đáp lại ý kiến có phần khiếm nhã của người này, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn phản pháo: "Sao biết tôi không hạnh phúc, mỗi người một hạnh phúc riêng nên lo hạnh phúc nhà bạn đi nha bạn ơi. Cuộc đời ai nấy lo".

Thực tế, chuyện kết hôn hay độc thân là chuyện của cá nhân mỗi người. Chuyện cư dân mạng này bình luận mỉa mai Lý Nhã Kỳ bị cho là kém duyên, không phù hợp. Màn đáp trả của nữ đại gia nhận về nhiều ý kiến ủng hộ của khán giả. 

Bị nói chưa sinh con nên không hạnh phúc, Lý Nhã Kỳ đáp trả gọn 1 câu mà thuyết phục

Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng khi đáp trả anti-fan.

"Ngày xưa, tôi yêu đương cực lắm, không bao giờ ra đường, đi ăn chung hay công khai gì về bạn trai. Thực sự, tôi không được phép làm như vậy vì còn công việc, nghệ thuật. Trong suốt thời gian quen nhau, chúng tôi không bao giờ đi chung. Chính vì thế nên tôi ghen tị với các bạn trẻ bây giờ, được tự do, thoải mái hơn tôi.

Tuy nhiên, tôi cũng ngày một trưởng thành hơn và tôi sẽ cố gắng mạnh mẽ công khai, sống trọn với tình yêu khi tìm được người mới. Nếu có tình yêu, tôi sẽ phải rất nghiêm túc. Tôi phải đủ mạnh mẽ để nhận tình yêu đó và thông báo với mọi người. Tình yêu đâu có lỗi gì mà phải giấu nó đi", Lý Nhã Kỳ lý giải về tình yêu.

Bị nói chưa sinh con nên không hạnh phúc, Lý Nhã Kỳ đáp trả gọn 1 câu mà thuyết phục

"Đại gia kim cương" đáp trả cực gắt anti-fan chê mình già.

Đầu tháng 2 vừa rồi, khi khoe bức ảnh diện áo bà ba, Lý Nhã Kỳ vui vẻ viết: "Hôm nay cô Út về nhà chồng". Nhưng, ngoài bình luận khen nhan sắc của cô, có cư dân mạng bình luận chê: "Già rồi".

Trước bình luận này, nữ đại gia kim cương không chịu ngồi yên. Cô thẳng thắn: "Em già đúng rồi chị ơi nhưng em chưa lão như chị. Chị thì vừa lão hóa, vừa lão não nên chị ráng dành thời gian giữ cho đừng lão não nữa thay vì nhiều chuyện người khác". Hành động "ăn miếng trả miếng" này của Lý Nhã Kỳ chứng tỏ cô thực sự tức giận và không ngại đáp trả anti-fan.

Bị nói chưa sinh con nên không hạnh phúc, Lý Nhã Kỳ đáp trả gọn 1 câu mà thuyết phục

Lý Nhã Kỳ chưa từng sợ điều tiếng và sẵn sàng đả kích anti-fan để bảo vệ bản thân.

Lý Nhã Kỳ từng thẳng thắn khi nói về anti-fan: "Thật ra cũng không được gọi là tương tác đâu, vì đã là anti-fan thì mình có gì để tương tác đâu, mà tôi chỉ đưa ra quan điểm thôi. Vì thường mọi người áp đặt nghệ sĩ phải im lặng hoặc nhịn thì mới là nghệ sĩ. Nhưng tôi chỉ cảm thấy rằng chúng tôi đâu có phải vô tri đâu. Khi các bạn tự do ngôn luận chúng tôi đồng ý, các bạn có thể nhận xét để chúng tôi góp ý và lắng nghe, sửa đổi. 

Chứ không phải là các bạn ào nhục mạ, xúc phạm người khác và các bạn cho rằng những gì các bạn nhận xét, các bạn đừng bao giờ mượn danh và vinh danh vì chúng tôi là người của công chúng và các bạn được góp ý. Cái đó không phải là góp ý, các bạn đang chửi và hạ nhục người ta. Tôi thấy có rất nhiều người đang lợi dụng là công chúng để cho bản thân được quyền đi xúc phạm nghệ sĩ thì tôi không đồng ý chuyện đó".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 kiểu váy hè bạn nên sắm bởi không chỉ xinh mà còn chẳng sợ lỗi mốt