Lý Nhã Kỳ chi 50 tỷ để lên thảm đỏ Cannes, nói thẳng chuyện 'không có phim vẫn tới HLP làm màu'

Như Phong 2022-05-22 16:02
- Lý Nhã Kỳ thường xuyên góp mặt tại LHP Cannes dù không hề có phim nào được đề cử.

Liên hoan phim Cannes được xem là sự kiện giải trí được giới mộ điệu phim ảnh chú ý nhất hành tinh. Đây là Liên hoan phim quy tụ nhiều ngôi sao mang tầm quốc tế. Việt Nam cũng từng có một số nghệ sĩ tham dự liên hoan phim danh giá này, tuy nhiên, người góp mặt nhiều nhất phải nhắc tới Lý Nhã Kỳ.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ cũng đang có mặt tại liên hoan phim này với tư cách khách mời. Như thường lệ, cô nàng gây sốc khi chi một số tiền khủng cho trang phục, phụ kiện mà cô diện để bước lên thảm đỏ. Được biết, người đẹp này đã chi tới hơn 50 tỷ đồng cho quần áo, trang sức, song đây chỉ là con số ước tính mà thôi.

Lý Nhã Kỳ chi 50 tỷ để lên thảm đỏ Cannes, nói thẳng chuyện 'không có phim vẫn tới HLP làm màu'

Lý Nhã Kỳ chi tới 50 tỷ đồng để đầu tư cho trang phục tham dự LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ cho hay: "50 tỷ ở đây chỉ liên quan đến vấn đề đi đứng, ăn ở, quần áo và ê-kíp... còn nếu cả tổng thể thì tôi chưa biết nó sẽ lên đến con số bao nhiêu vì còn cả những bộ trang sức kim cương nữa. Thực ra Cannes là cuộc chơi của những ngôi sao hàng đầu của các quốc gia, và là liên hoan phim lớn nhất hành tinh, chuẩn bị "kĩ kĩ" một chút không sao".

Lý Nhã Kỳ cũng không ngại nói thẳng việc cô không có phim được đề cử nhưng vẫn tới tham dự Liên hoan phim: "Khán giả hay đặt câu hỏi "không có phim sao lại tới?" Không, ở liên hoan phim Cannes, có 100 bộ phim được dự thi thì BTC phải mời nghệ sĩ, người có chuyên môn tới để coi chứ! Chuyện này là bình thường chứ chẳng lẽ cứ phải người có nhiệm vụ thì mới tới, đâu có đâu. Cuộc vui nào cũng phải có khách, liên hoan phim cũng vậy".

Lý Nhã Kỳ chi 50 tỷ để lên thảm đỏ Cannes, nói thẳng chuyện 'không có phim vẫn tới HLP làm màu'

"Cuộc vui nào cũng phải có khách, liên hoan phim cũng vậy".

Người đẹp còn phân tích thêm, rằng những người tham dự Liên hoan phim không phải chỉ có diễn viên, ê-kíp sản xuất hay khán giả mà còn một số đối tượng khác và cô thuộc một trong số đối tượng được mời:

"Mỗi kỳ liên hoan phim, ban tổ chức sẽ thay đổi khách mời, dựa trên tiêu chí ngôi sao đó ở quốc gia của họ phải là sao hạng A, có chỗ đứng, có tầm ảnh hưởng và cống hiến nghệ thuật. Tôi vẫn đến với vai trò cũ, đó là vai trò nhà bảo trợ.

Lý Nhã Kỳ chi 50 tỷ để lên thảm đỏ Cannes, nói thẳng chuyện 'không có phim vẫn tới HLP làm màu'

"Tôi vẫn đến với vai trò cũ, đó là vai trò nhà bảo trợ".

Có 3 đối tượng được bước lên thảm đỏ của liên hoan phim Cannes: Thứ nhất là khách mời chính thức, những người đó sẽ được xe đưa đón tới tận thảm đỏ, tên sẽ nằm trong danh sách được công bố ở trang web, ghế của bạn ngồi chắc chắn sẽ được để tên và sẽ ngồi trong khu khách mời là các ngôi sao thế giới ngồi chung với nhau.

Còn lại là khán giả, hoặc đi theo dạng khách mời của các thương hiệu có tài trợ hoặc tham gia, họ đều có vé nhưng tất cả những vé đó được tính chung là khán giả. Cuối cùng là những người về chuyên môn như nhiếp ảnh, tạp chí, NSX".

Như Phong (Tổng hợp)

Điểm mặt những ngôi sao thành danh khi quyết định Nam tiến