Lương Thế Thành "treo thưởng" để vợ sinh thêm con, thái độ của "nóc nhà" Thúy Diễm gây sốt

Sam 2023-06-29 20:00
- Thúy Diễm được ông xã Lương Thế Thành động viên sinh thêm con, hứa thưởng quà.

Vốn là gia đình hạnh phúc mẫu mực trong giới showbiz Việt, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có 7 năm hôn nhân viên mãn. Không ít người ghen tị với hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng này.

Hiện tại, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang có 1 thiên thần nhỏ là Bảo Bảo. Cả hai dành khá nhiều sự quan tâm tới nhóc tỳ này. Nhưng, thời gian gần đây, cặp đôi liên tục bị hỏi chuyện sinh thêm con. Đặc biệt, Lương Thế Thành cũng không ít lần bày tỏ mong muốn bà xã sinh thêm cho mình một em bé.

Lương Thế Thành treo thưởng để vợ sinh thêm con, thái độ của Thúy Diễm

Mới đây, chia sẻ với phóng viên báo chí, Thúy Diễm vừa tâm sự về kế hoạch có thêm con. Cụ thể, cô cho biết: "Gia đình lúc nào cũng động viên tôi sinh thêm con, nhất là anh Thành. Anh đốc thúc, năn nỉ, thậm chí treo thưởng và hứa "em chịu khó sinh đi rồi anh lo hết". Nhưng tôi thì thích để mọi thứ tự nhiên. Tôi đã sẵn sàng về tinh thần, chỉ chờ khi nào ông trời cho thì mình đón nhận.

Có lúc tôi quá bận rộn và chưa thể gác công việc qua một bên trong khoảng thời gian dài để làm mẹ. Nhưng bây giờ, tôi đã ở độ tuổi chín muồi, chững chạc hơn. Nếu có con mà phải hy sinh thời gian riêng tư hoặc ảnh hưởng sự nghiệp thì tôi cũng không ngại".

Lương Thế Thành treo thưởng để vợ sinh thêm con, thái độ của Thúy Diễm

Bà xã của Lương Thế Thành cũng chia sẻ thêm: "Hồi nhỏ, tôi không có gia đình trọn vẹn vì ba mẹ chia tay lúc tôi 4 tuổi. Tôi thường thấy nhà mình quạnh quẽ, vắng vẻ mỗi khi Tết đến, trong khi hàng xóm luôn đông đúc, rộn ràng. Trước khi lấy chồng, tôi hay nghĩ sau này phải sinh 3-4 đứa con để bù đắp những thiếu thốn tình cảm thời thơ ấu.

Nhưng kết hôn rồi, tôi chứng kiến việc nuôi dạy một đứa trẻ có rất nhiều áp lực nên suy nghĩ muốn có đàn con đông đúc mới giảm dần. Bây giờ, tôi chỉ mong có thêm em bé cho Bảo Bảo chơi cùng".

Lương Thế Thành treo thưởng để vợ sinh thêm con, thái độ của Thúy Diễm

Trước đó, khi tiết lộ về ông xã, Thúy Diễm chia sẻ Lương Thế Thành là người chồng yêu thương vợ con. Ngoài giờ làm việc, nam diễn viên thường giúp đỡ vợ làm việc nhà và chăm con. Anh thậm chí còn làm tốt hơn cả vợ.

Về phần Lương Thế Thành, nam diễn viên từng chia sẻ rằng bản thân rất nể và thương vợ. Anh thích sự bình yên, nhẹ nhàng và tính cách thương người của Thúy Diễm.

Lương Thế Thành treo thưởng để vợ sinh thêm con, thái độ của Thúy Diễm

Sau 7 hôn nhân, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn gắn bó và ngọt ngào dù từng gặp phải sóng gió. Cặp đôi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân là luôn chia sẻ, nhường nhịn nhau. Trong chương trình, Cuộc hẹn cuối tuần, Thúy Diễm cho biết: "Trong gia đình, không phải là tôi ăn hiếp chồng hay anh Thành sợ vợ. Tiêu chí của vợ chồng tôi là cùng nhường nhịn lẫn nhau, ai nói đúng thì mình nghe. Thường tôi nói đúng nhiều hơn nên anh Thành hay nghe lời tôi".

Lương Thế Thành treo thưởng để vợ sinh thêm con, thái độ của Thúy Diễm

"Trong từ điển của tôi không có hai từ sợ vợ. Lý do tại sao vợ sợ tôi vì tất cả những chuyện gì vợ muốn làm thì tôi đều làm trước hết, không để cho vợ làm, ngay cả những việc vợ chưa kịp mở lời tôi đã làm rồi, như về nhà thấy nguyên đống chén bát thì tôi nhảy vào rửa liền… Mình phải chơi đánh phủ đầu. Một điều quan trọng nhất là phải chịu đựng, dù vợ có nổi nóng mình cũng phải nhịn", Lương Thế Thành tâm sự.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Diễn tiến mới nhất vụ bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh bị dì ghẻ bạo hành đến chết