Lương Bằng Quang gặp sự cố "đỏ mặt" trên sân khấu, pha xử lý được dân tình khen ngợi

Khánh Chi 2023-03-26 20:16
- Phát hiện sự cố liên quan đến trang phục biểu diễn, Lương Bằng Quang ngay lập tức xử lý kịp thời.

Gần đây, Lương Bằng Quang đã được mời tham gia vào liveshow "Năm tháng thanh xuân" của ca sĩ Bằng Cường. Đây là lần hiếm hoi nhạc sĩ họ Lương trở lại với sân khấu ca nhạc sau một thời gian dài tập trung vào vai trò của một nhạc sĩ, giáo viên dạy thanh nhạc và nhà sản xuất âm nhạc.

Một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok cho thấy Lương Bằng Quang ban đầu xuất hiện trên sân khấu với bộ suit vàng rực rỡ. Tuy nhiên, khi anh đang biểu diễn, anh phát hiện ra trang phục của mình chưa được sắp xếp chỉn chu và đã nhanh chóng xoay người vào sân khấu để xử lý tình huống. Sau đó, anh đã tiếp tục trình diễn một cách bình thường.

Lương Bằng Quang gặp sự cố đỏ mặt trên sân khấu, pha xử lý được dân tình khen ngợi

Lương Bằng Quang gặp sự cố đỏ mặt trên sân khấu, pha xử lý được dân tình khen ngợi

Lương Bằng Quang đã xử lý sự cố rất nhanh chóng. 

Mặc dù sự cố này có thể khiến các giọng ca mới lúng túng trên sân khấu nhưng nhờ bản lĩnh của một giọng ca đã đứng trên sân khấu nhiều năm, Lương Bằng Quang đã rất bình tĩnh và xử lý tình huống tốt.

Nhiều khán giả khen ngợi pha xử lý bình tĩnh, nhanh gọn của anh. Tuy nhiên, khán giả cũng đưa ra những ý kiến khác nhau về giọng hát của anh sau một thời gian vắng bóng. Một số comment nhận xét rằng giọng hát của anh không rõ lời và cũng có ý kiến khen ngợi về anh.

Lương Bằng Quang là một giọng ca nổi tiếng của thế hệ 8X - 9X với nhiều bản hit như "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm", "Bay cùng tình yêu", "Đến bên anh", "Chờ đợi quá khứ" và nhiều bài hát khác. Tuy vậy, thời gian gần đây, Lương Bằng Quang ít biểu diễn mà chuyển sang đào tạo thanh nhạc và làm công việc sản xuất âm nhạc. 

Từ khi công khai hẹn hò vào năm 2016, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã trở thành cặp đôi thị phi nhất trong giới showbiz Việt. Họ đã liên tục bị khán giả chỉ trích vì thể hiện tình cảm quá đà và chia sẻ những câu chuyện gây sốc liên quan đến chuyện phòng the. Ngoài ra, cặp đôi còn liên tục "gương vỡ lại lành" khiến khán giả ngán ngẩm.

Lương Bằng Quang gặp sự cố đỏ mặt trên sân khấu, pha xử lý được dân tình khen ngợi

Vượt qua ồn ào, đồn đoán dư luận, tình cảm của Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn bền chặt. Thời gian gần đây, cả hai thu hút sự chú ý khi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Hai người còn tung ảnh cưới và đi ra nước ngoài chụp hình, tuy nhiên, chi tiết về kế hoạch đám cưới vẫn chưa được hé lộ. Tiếp đó, Ngân 98 cũng gây sốc khi hé lộ sau khi cưới sẽ "xin giống Tây" vì sợ con sinh ra sẽ "xấu giống chú Quang". Ngoài ra, hot girl ngực khủng cho biết cô cũng sẽ thuê người mang thai hộ vì sợ khi mang thai sẽ mất dáng, ảnh hưởng đến công việc.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cát-xê dàn ca sĩ Việt: Hà Hồ 1,5 tỷ dự event, Lệ Quyên hát đám cưới 15k đô