Lúc giữa đêm, Diệp Lâm Anh bất ngờ "réo tên" chồng cũ, chuyện gì xảy ra?

Sam 2024-02-25 10:52
- Diệp Lâm Anh vừa có động thái mới nhất dành cho doanh nhân Đức Phạm.

Mới đây, Diệp Lâm Anh vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Cún ổn nhớ! KunKun phải ổn hơn Cún nhớ!". Đáng chú ý, bà mẹ 2 con này còn gắn tên tài khoản của ông xã kèm dòng tin: "Đức Phạm. Anh ơi, em vẫn đang làm marketing cho T. nè".

Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên chồng cũ lúc giữa đêm, nói gì khiến dân tình rần rần?

Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên chồng cũ lúc giữa đêm, nói gì khiến dân tình rần rần?

Diệp Lâm Anh đăng ảnh mới và có dòng tin nhắn gửi chồng cũ.

Hành động réo tên chồng lúc nửa đêm của Diệp Lâm Anh gây sốt mạng xã hội. Dân tình để lại nhiều bình luận phì cười trước lời nhắn gửi của cô dành cho chồng cũ. 

Lúc này, một số cư dân mạng tò mò về tình trạng hiện tại của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm. Liệu cả hai đã tốt đẹp như trước kia? Tuy nhiên, có thông tin rằng đôi vợ chồng này đã hòa hoãn không ít. 

Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên chồng cũ lúc giữa đêm, nói gì khiến dân tình rần rần?

Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã hòa hoãn hơn?

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ: "Mình muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ. Mình rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại, chỉ vì cô ta vừa ly hôn - một cuộc ly hôn ồn ào. Mình luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, sau lúc chia tay.

Mình không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng mình thích nó. Một dancer 2 con vẫn có thể ke đầu ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ.

Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với mình, đó chính là rực rỡ...".

Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên chồng cũ lúc giữa đêm, nói gì khiến dân tình rần rần?

Đối với Diệp Lâm Anh, con cái mới là điều quan trọng với cô.

Sau khi bước ra từ cuộc hôn nhân ồn ào với thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh đang nỗ lực lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô tham gia show thực tế, tích cực livestream bán hàng để trang trải cho cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, nữ người mẫu cũng muốn chăm lo tốt nhất cho các con. Bọn trẻ từng rất muốn cô hàn gắn với bố. 

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ về con gái: "Nửa năm trước con gái hay hỏi lắm, hay nói những câu mang tính chất cảm nhận như hàn gắn. Bé nói: 'Bố vẫn thương mẹ đấy'. Trẻ con lớn lên từng ngày, chỉ mấy tháng sau khác hẳn và giờ không còn nhắc nữa.

Các bé cảm nhận được rằng sẽ không có kết quả nào khác và chấp nhận. Mình chia sẻ với các con theo cách nhẹ nhàng để các bé quen dần với thông tin đấy. Bây giờ Boorin ở với mẹ, B.Boy ở với bố. Cuối tuần 2 bé gặp nhau nên mình đi đâu cũng sẽ sắp xếp đưa các con đi cùng".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại