Lộ clip Trấn Thành hất tay khán giả xin chụp ảnh, hành động gây "bão" cộng đồng mạng

Sam 2023-12-19 17:35
- Trấn Thành lại trở thành chủ đề bàn tán nóng của cư dân mạng vì lộ clip hất tay khán giả.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện video mới của Trấn Thành khi anh tham gia một sự kiện. Ngay sau đó, anh trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì hành động khá bất ngờ dành cho fan.

Theo đó, Trấn Thành bất ngờ hất tay một vị khách tại sự kiện anh tham gia. Cụ thể, nam MC hiếm hoi tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của một đồng nghiệp, mà đó không ai khác chính là "Bố Gấu" Hoàng Hải. Anh được nhiều người vây quanh, trong đó có một khán giả nữ tuổi trung niên.

Trấn Thành gây tranh cãi vì hành động hất tay khán giả khi được xin chụp ảnh

Trấn Thành tham gia sự kiện của Hoàng Hải. 

Trong lúc ông xã Hari Won đang trò chuyện với đồng nghiệp, vị khán giả nữ này đã tiến đến và cầm sẵn điện thoại với hi vọng có thể chụp hình kỷ niệm với anh. Nhưng, nam MC đã hất tay người này. Hành động của anh lọt vào ống kính máy quay và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Không ít cư dân mạng cho rằng hành động của Trấn Thành có phần quá đáng. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng lại cho rằng đây là phản ứng rất bình thường vì không phải ai cũng thích người lạ đụng chạm cơ thể. Hành động của Trấn Thành hoàn toàn có thể lý giải.

Trấn Thành gây tranh cãi vì hành động hất tay khán giả khi được xin chụp ảnh

Trấn Thành hất tay khán giả ngỏ ý xin chụp hình. 

Trấn Thành gây tranh cãi vì hành động hất tay khán giả khi được xin chụp ảnh

Hành động này của anh gây sốt cộng đồng mạng và trở thành chủ đề nóng.

Một số bình luận dưới video bênh vực Trấn Thành như: "Nếu là mình cũng sẽ phản ứng vậy thôi", "Gặp tôi tự nhiên người lạ lại nắm tôi cũng y vậy thôi", "Tự nhiên lôi tay kiểu đó, ổng hất ra là đúng rồi. Tôi còn tưởng mẹ ổng kêu ổng nữa",...

Hiện tại, hành động hất tay khán giả của Trấn Thành vẫn đang là chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Hơn thế vì Trấn Thành là một trong những sao hàng đầu Vbiz nên sự quan tâm của khán giả dành cho anh càng đặc biệt.

Được biết, đoạn clip hất tay của trấn Thành là tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của "Bố Gấu" Hoàng Hải. Khi lên phát biểu, Trấn Thành cho biết anh rất ngưỡng mộ Hoàng Hải từ nhiều nằm và nhắc lại về độ hot của Bố Gấu thời điểm hơn 10 năm trước.

Trấn Thành gây tranh cãi vì hành động hất tay khán giả khi được xin chụp ảnh

Trấn Thành chính là người gợi ý BTC Ca sĩ mặt nạ mời Hoàng Hải.

"Mặc dù ở ngoài Bắc, anh Hải super hot, đi show không ngừng nghỉ luôn, anh là hoàng tử tình ca ở Bắc. Một thời gian sau mình không thấy anh ở đâu nữa, mình cũng không hiểu tại sao một người hát hay như vậy mà không còn thấy....". Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành gây tranh cãi vì hành động hất tay khán giả khi được xin chụp ảnh

Trấn Thành khẳng định chính anh là người đã tư vấn cho NSX chương trình về việc mời Hoàng Hải. "Anh Hải có biết là tại chương trình The Masked Singer năm nay, em có tư vấn mời anh nữa đó. Bởi vì lâu lâu ban tổ chức cũng có hội ý với Trấn Thành, hỏi Trấn Thành có biết ai hát hay ở Việt Nam không, vì Thành cũng nghe nhạc nhiều, em hay hiến kế người này người nọ, thì anh Hải là một trong những người mà Thành đề xuất đầu tiên.

“Phải có người này, vì có người này thì chương trình sẽ cực kỳ hấp dẫn, cực kỳ có cái để coi.” Và quả thật như vậy, hôm nay chúng ta có một bố Gấu quá tuyệt vời đúng không các bạn", Trấn Thành tâm sự.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trấn Thành ngày càng trầm tính, vướng nghi vấn sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ