Linh Rin: 'Năm nay anh Phillip sẽ ra Bắc đón Tết cùng gia đình tôi'

Anh Chi 2023-01-23 09:00
- Trước ngày diễn ra hôn lễ, Linh Rin vui mừng chia sẻ vị hôn phu Phillip Nguyễn sẽ ra Hà Nội để đón Tết cùng cô và gia đình.

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, Linh Rin cũng như nhiều người khác đều vui mừng, phấn khởi chờ đón xuân sang. Năm nay, Tết của nàng hot girl vui hơn mọi khi khi cô được đón Tết cùng vị hôn phu của mình.

Linh Rin và Phillip Nguyễn bắt đầu yêu đương, hẹn hò từ năm 2009. Bốn năm bên Phillip Nguyễn, Linh Rin chưa vỡ mộng điều gì, trái lại ngày càng đắm chìm trong tình yêu. Những lúc bận rộn nhất, hai người vẫn dành ít nhất 1 ngày hẹn hò.

Linh Rin: 'Năm nay anh Phillip sẽ ra Bắc đón Tết cùng gia đình tôi'

Họ chọn ăn tối ở một không gian ấm cúng, chia sẻ cảm xúc và nói cho nhau nghe về việc đã làm hôm đó. Tết năm nay, Linh Rin sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình. Đi cùng cô còn có vị hôn phu Phillip Nguyễn. Điều này giúp cho cái Tết của cô thêm vui và trọn vẹn.

Linh Rin thích nhất là được ngồi cạnh nồi bánh chưng mỗi dịp Tết đến. Thời điểm đó hot girl còn nhỏ, quây quần cùng các anh chị bên nồi bánh chưng, ngoài trời thì không khí se se lạnh, mình vừa canh nồi bánh, vừa nướng khoai...

Linh Rin: 'Năm nay anh Phillip sẽ ra Bắc đón Tết cùng gia đình tôi'

Linh Rin cho biết ngày Tết cô với bạn trai thích sum vầy cùng gia đình, chúc Tết rồi đi cà phê, cùng nhau tám. Người đẹp cho hay ngày Tết cô cảm thấy vui hơn vì biết mai mình sẽ được nghỉ, không phải đi làm. 

Người đẹp còn cho hay bố mẹ cô rất ưng chàng rể Phillip Nguyễn và khen anh nhiều điều. "Chỉ cần Linh Rin bảo lấy chồng thôi thì bố mẹ cũng đã vui rồi. Bố mẹ cũng trẻ tính nên tôn trọng ý kiến của mình, thế nên việc tổ chức lễ cưới theo kiểu hiện đại thì bố mẹ cũng ủng hộ mình.

Mặt khác mình cũng tự lập từ nhỏ rồi nên bố mẹ cũng tôn trọng mọi quyết định, bố mẹ chỉ chia sẻ cùng mình, tâm sự hay cho ý kiến một số việc mà thôi, cũng không bắt buộc mình phải làm cái này cái kia", hot girl Hà Thành tâm sự.

Linh Rin: 'Năm nay anh Phillip sẽ ra Bắc đón Tết cùng gia đình tôi'

Nói về bí quyết giữ lửa khi bạn trai là người thành đạt, điển trai, có nhiều người vây quanh, Linh Rin cho hay cô giữ chồng bằng cách không giữ. Cô có lòng tin rất lớn vào bạn trai thiếu gia. Khi được hỏi đến chuyện sinh con trong tương lai, Linh Rin cho hay con cái là của trời cho, trời cho gì cô cũng hài lòng.

"Mọi người hay hỏi Linh Rin muốn có bao nhiêu em bé, điều này cũng không chắc được, có thể là 6 hay 7 chẳng hạn, không thể nói trước được. Nói chung là những gì như thế mình không thể nói trước được, cứ để mọi thứ tự nhiên", người đẹp cho biết.

Anh Chi (Tổng hợp)

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ