Lily Chen lần đầu lên tiếng về ồn ào với Ngọc Trinh, thừa nhận cư xử trẻ con vụ Lệ Quyên

TaeV 2022-01-14 15:45
- "Ngọc nữ bolero" Lily Chen đã có những chia sẻ về loạt ồn ào vừa qua với 2 đàn chị Ngọc Trinh và Lệ Quyên.

Lily Chen được mệnh danh là "Ngọc nữ bolero", sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục phủ sóng mạng xã hội với loạt ồn ào liên quan đến những nhân vật đình đám trong Vbiz như Ngọc Trinh, Lệ Quyên. Mới đây, giọng ca 9X đã có những chia sẻ thẳng thắn về loạt lùm xùm gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, chia sẻ với truyền thông về việc kết bạn, nhắn tin bày tỏ sự hâm mộ với Lệ Quyên chưa lâu thì đã vội "unfriend", xóa tin nhắn khiến nhiều người khó hiểu, Lily Chen thừa nhận mình đã sai và cũng gửi lời xin lỗi đàn chị vì cách hành xử trẻ con của mình.

"Tin nhắn ban đầu tôi gửi cho chị Lệ Quyên là "Em rất ngưỡng mộ chị". Sau đó, chị Quyên chụp hình đăng lên MXH và tin nhắn xuất hiện tràn lan. Tôi đã rất buồn, bởi tôi nghĩ đó là cuộc nói chuyện riêng tư của 2 người thì không nên chia sẻ lên mạng.

Tôi đã hiểu lầm chị Quyên, và ngay lúc đó tôi đã hành xử vội vàng. Tôi biết hành xử của mình như trẻ con. Tôi rất thần tượng chị Quyên, chị ấy như tấm gương để tôi noi theo. Tôi cũng đã xin lỗi chị Quyên. Chị ấy cũng đã hiểu được suy nghĩ của tôi. Mọi chuyện đã được giải quyết, giữa chúng tôi không có mâu thuẫn, xích mích gì cả", Lily Chen chia sẻ.

Đặc biệt, nói về việc liên tục có những chia sẻ ẩn ý nhắc đến việc bị Ngọc Trinh "cướp bồ", Lily Chen từ chối chia sẻ thêm: "Chuyện này tôi cảm thấy tế nhị nên xin phép không chia sẻ nữa. Tôi cũng không muốn nó diễn ra, chuyện này đau đầu lắm. Nó là chuyện tình cảm riêng tư và tôi cũng không muốn nó xuất hiện trên truyền thông hay mạng xã hội nữa, tôi muốn khép lại.

Tôi đã trải qua nhiều suy nghĩ, chính những đánh giá tiêu cực của mọi người đã làm tôi có những thay đổi sau những biến cố đó, tôi tự nhìn nhận lại bản thân mình. Ai cũng có những lúc trẻ con, và tôi phải lớn lên, trưởng thành hơn trong cuộc sống, thay đổi cách xử sự với mọi người.

Đáng chú ý, khi bị đề cập đến việc liên tục có những phát ngôn, hành động gây tranh cãi trên mạng xã hội liên quan đến những nhân vật nổi tiếng là để "kiếm fame", Lily cho biết: "Tôi chỉ nghĩ trang cá nhân là nơi tôi chia sẻ với bạn bè những cảm xúc hiện tại cũng như công việc và cuộc sống. Tôi không nghĩ nó là môi trường để những đối tượng khác suy nghĩ sai lệch về tôi.

Tôi chưa bao giờ suy nghĩ mọi người nghĩ sai về tôi nhiều như vậy, nếu biết sẽ ảnh hưởng xấu thì tôi đã không làm. Những scandal là tự mọi người đưa lên, tôi chưa bao giờ trực tiếp xin được đăng".

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)