Lệ Quyên nâng tạ ở "chỗ hiểm" khiến người xem toát mồ hôi

Thùy Chi 2021-07-18 10:05
- Lệ Quyên chọn thử sức với bộ môn nâng tạ nặng bằng thân.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải bài viết chia sẻ cách cô luyện tập để giữ dáng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô viết: "Lo mà tập luyện có sức khỏe vượt qua dịch đi nào. Tặng chị em bài tập, bao đau và đuối nhưng cũng bao đẹp như hôm nay nhé".

Lệ Quyên nâng tạ ở chỗ hiểm khiến người xem toát mồ hôi

Đi cùng với đó, nữ ca sĩ đăng tải video tập tạ. Thay vì chọn bài tập tạ tay đơn giản, cô đặt tạ có trọng lượng lớn ở khu vực bụng dưới trở xuống, ngay khu vực "chỗ hiểm" và nâng tạ từ từ khiến người xem "toát mồ hôi". Để tránh sự cố, Lệ Quyên đặt thêm một chiếc gối lên trên cơ thể, sau đó mới đặt tạ lên trên để bắt đầu thực hiện.

Bài nâng tạ bằng thân dưới mà Lệ Quyên tập luyện có tên Hip Thrust. Bài tập này giúp làm căng đầy, săn chắc cho cơ mông. Vòng 3 sau tập sẽ trở nên căng tròn, rất gợi cảm, quyến rũ.

Lệ Quyên nâng tạ ở chỗ hiểm khiến người xem toát mồ hôi

Không những vậy, tập Hip Thrust đúng cách còn hỗ trợ đến các nhóm cơ bắp chân, đùi sau và giúp các nhóm cơ này trở nên săn chắc, thon gọn hơn rất nhiều.

Tự tin với vóc dáng, Lệ Quyên thường chia sẻ hình ảnh gợi cảm ở tuổi 40. Cô thường diện đồ bó sát hoặc áo croptop khoe vòng eo 59cm. Để đạt được số đo này không phải điều dễ dàng: “Quyên thấy nếu mình có sức khoẻ tốt, thì trí tuệ và cảm xúc cũng vì thế mà khoẻ theo. Nếu hôm nào cơ thể mệt mỏi hay uể oải, bạn sẽ thấy tinh thần mình rất xuống, suy nghĩ thì lười biếng và tay chân thì không muốn động đậy. Mỗi lúc như vậy, mình sẽ cảm thấy cuộc sống rất trì trệ và bế tắc. Mà người làm nghệ thuật như Quyên muốn sáng tạo và thăng hoa, thì không được phép để cơ thể rơi vào tình trạng ấy.

Chúng ta ai cũng phải già, phải lão hoá vì đó là quy luật, nhưng chúng ta lại có quyền quyết định việc quy luật đó diễn ra nhanh hay chậm, và Quyên thì không cho phép quy luật thời gian đối xử với mình một cách tàn nhẫn Quyên nghĩ, các bạn cũng có thể hành động như Quyên để có được thể trạng như mình mong muốn. Và tất nhiên, để chăm chỉ luyện tập bạn cũng cần tính kỉ luật cao, cũng như không nản chí”, Lệ Quyên từng chia sẻ.

Lệ Quyên nâng tạ ở chỗ hiểm khiến người xem toát mồ hôi

Thời gian ở nhà vì tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Lệ Quyên vẫn chăm chỉ luyện tập ở nhà để giữ dáng. Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ hình ảnh tự tập luyện. Bạn trai kém tuổi của cô - Lâm Bảo Châu cũng thường xuyên động viên Lệ Quyên cố gắng giữ thói quen luyện tập hàng ngày. Sau nhiều nỗ lực, Lệ Quyên sở hữu thân hình thon thả, vòng 2 nhỏ gọn không chút mỡ thừa và vòng 3 căng tràn.

Thùy Chi

Ảnh: FBNV, cắt ra từ video trên FB

qc-epoint
loading...
qc-epoint