Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ: Nói chung hầu như cái gì em cũng 'làm'

Alice Pham 2022-02-10 13:52
- Chia sẻ trong quá khứ của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến khán giả không khỏi chú ý.

Lê Dương Bảo Lâm đang là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích và quan tâm hiện nay trong showbiz Việt. Từng sở hữu ngoại hình không quá nổi bật, thậm chí còn có phần kém ưa nhìn, nam diễn viên từng tiết lộ phải nhiều lần tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và xem nó như công cụ đắc lực nhằm hoàn thiện vẻ ngoài.

Mới đây, dân mạng đã đào lại chia sẻ cụ thể của Lê Dương Bảo Lâm về hành trình tân trang nhan sắc trong quá khứ của mình. Cụ thể, trong chương trình Sao Hoả Sao Kim, nam diễn viên chia sẻ mình từng thi rớt trường Sân khấu Điện ảnh năm 2007 chỉ vì ngoại hình kém sắc.

 

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ: Nói chung hầu như cái gì em cũng 'làm'

Dung nhan Lê Dương Bảo Lâm thời còn chưa chỉnh sửa.

Để tìm kiếm cơ hội trong sự nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm quyết định bán dây chuyền của mẹ lấy 10 triệu đồng để đi sửa mũi, vay bạn 3 triệu đồng trả viện phí và chờ đợt thi mới để thể hiện bản thân. Ngoại hình thay đổi đã bước đầu giúp anh thi đậu và nam diễn viên cũng nhận thức được điểm mạnh của một ngoại hình ưu tú.

Cũng trong show 9 Người 10 Ý, Lê Dương Bảo Lâm cũng thoải mái tiết lộ chuyện “dao kéo”, thậm chí còn tự tin khẳng định mình nghiện thẩm mỹ chỉ sau Lê Giang: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Em cũng nghiện thẩm mỹ luôn rồi, chỉ sau chị Lê Giang".

Anh cho biết, cứ mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là anh liền… cưa hết răng cũ đi thay hàm mới khác. Cứ 10 ngày là anh phải đi thẩm mỹ một lần, cưa hết răng cũ đi thay răng mới. Bên cạnh đó, nam danh hài còn lấn sang thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm để gương mặt hoàn thiện hơn.

 

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ: Nói chung hầu như cái gì em cũng 'làm'

Nam diễn viên thừa nhận anh 'nghiện' thẩm mỹ chỉ thua Lê Giang.

Mặc dù việc thẩm mỹ đem lại cho nam diễn viên gương mặt ưa nhìn, như anh mong muốn, song Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết rằng anh nhận thức được những tác dụng phụ của việc thẩm mỹ. Bản thân anh cũng từng gặp một số vấn đề nhỏ sau khi thẩm mỹ: "Trong thời gian chờ đợi sau thẩm mỹ, em có tập thể thao, chạy marathon cho cơ thể đẹp hơn nhưng vô tình lại làm sống mũi bị tụt xuống nhọn như bà phù thủy nên phải rút ra lần nữa làm lần thứ 2".

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, tên tuổi của anh được công chúng chú ý kể từ sau đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và đến nay được biết tới là một trong những diễn viên hài sáng giá của Vbiz.

Alice Pham (Tổng hợp)

Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Hari Won ngọt ngào, Hương Giang lại quyến rũ sang chảnh