Lê Dương Bảo Lâm nhắc tên Nam Em trên sóng trực tiếp, chuyện gì xảy ra?

Sam 2024-03-07 15:07
- Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em từng khá thân thiết khi quay phim chung cùng nhau.

Thời gian vừa rồi, Nam Em có những buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội. Cuối cùng, cô bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng. Dù vậy, nàng hoa khôi vẫn livestream, tương tác với khán giả.

Mới đây, Nam Em còn vào tặng quà cho buổi livestream của Lê Dương Bảo Lâm. Hành động bất ngờ này của nàng hoa khôi khiến Lê Dương Bảo Lâm khá ngạc nhiên. Thậm chí anh còn dành những lời cảm ơn đến Nam Em.

Lê Dương Bảo Lâm nhắc tên Nam Em trên sóng trực tiếp, chuyện gì xảy ra?

Lê Dương Bảo Lâm khá tinh tế khi nói về Nam Em.

"Trời ơi anh Lâm cảm ơn Nam Em nhé, mãi yêu, lâu quá không gặp nhỏ em, cảm ơn bé. Nãy không có bé Nam Em là sụm nụ, Nam Em không cứu là sụm nụ rồi...", Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn. 

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm thậm chí còn chia sẻ kỷ niệm đi quay trước đây cùng Nam Em. Anh cho biết: "Nam Em hồi xưa đi quay là Lâm cứu Nam Em ấy, mọi người hỏi Nam Em đi. Mỗi khi đi quay bị sụm nụ là Lâm cứu Nam Em. Lâm gọi là vớt diễn, khi mà diễn bị đuối là Lâm vớt, còn bây giờ Nam Em vớt lại Lâm. Phải gọi là 'quả ngọt'".

Lê Dương Bảo Lâm nhắc tên Nam Em trên sóng trực tiếp, chuyện gì xảy ra?

Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em từng nhiều lần hợp tác chung.

Khán giả bất ngờ, dành những lời khen cho sự tinh tế, chân thành của Lê Dương Bảo Lâm. Trước đó, nam diễn viên hài cũng từng đứng ra bênh vực Nam Em trước đoạn clip cho rằng, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm.

Trước tình huống này, diễn viên quê Đồng Nai phản bác: "Em ơi cái đó là đơn giản, người ta vì chồng vì con, buôn gánh bánh bưng". Nghe vậy, Nam Em cho biết chính vì Quỳnh Quỳnh vì chồng con nên mới không lo cho bản thân. Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm cho hay: "Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác. Luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách, còn vợ của tôi thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Tôi có mua đồ mới nhưng vợ không chịu mặc".

Lê Dương Bảo Lâm nhắc tên Nam Em trên sóng trực tiếp, chuyện gì xảy ra?

Nam Em từng chê vợ của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm nhắc tên Nam Em trên sóng trực tiếp, chuyện gì xảy ra?

Lê Dương Bảo Lâm vẫn bảo vệ Nam Em. 

Được biết, cư dân mạng tích cực ném đá Nam Em. Đối diện với thông tin này, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết format chương trình là đưa ra chủ đề để nghệ sĩ thảo luận, đưa ra ý kiến. Chuyện này khiến cho khán giả có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho Nam Em. 

"Mấy anh em tranh luận trong chủ đề đó thôi, bé Nam Em cũng không có ý gì với vợ Lâm. Bà con coi ủng hộ chương trình và xem đó là một góc nhìn để thảo luận thôi, mỗi người mỗi trải nghiệm, suy nghĩ khác nhau mà, bà con hiểu cho mấy anh em làm nghề", Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Duy Mạnh bất ngờ vào livestream của Nam Em và "chồng", khuyên gì mà được netizen khen ngợi hết lời?