Lê Bống đăng clip khéo léo ‘phản pháo’ cư dân mạng từng chê mình ‘thiếu kiến thức’

Như Phong 2022-08-12 14:19
- Cách làm của Lê Bống lần này tiếp tục bị cư dân mạng cho là “làm lố”, “ăn thua đủ” với khán giả.

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, cô nàng nổi tiếng với vai trò gymmer và TikToker. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của Lê Bống cũng đi liền với rất nhiều thị phi. Cô nàng được xem là gương mặt gây nhiều tranh cãi nhất nhì làng TikToker.

Cách đây vài ngày, Lê Bống xuất hiện trong 1 đoạn clip livestream để giao lưu với khán giả về hành trình của mình sau cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Người đẹp khẳng định cô rất tự hào về những gì mình đã trải qua. Cụ thể, Lê Bống còn tự nhận mình như 1 viên “than chì” đang trong quá trình hóa kim cương: “Như mọi người đã biết, viên than ban đầu màu đen đúng không. Nhưng trải qua rất nhiều mài dũa, rất nhiều áp lực thì mới có thể trở thành viên kim cương sáng giá".

Lê Bống đăng clip khéo léo ‘phản pháo’ cư dân mạng từng chê mình ‘thiếu kiến thức’

Lê Bống trong livestream nói về than chì và kim cương.

Phát ngôn này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người cho rằng Lê Bống “thiếu kiến thức mà còn muốn nói đạo lý”.

Trước phản ứng gay gắt của cư dân mạng, Lê Bống đã đáp lại bằng những comment rất mềm mỏng: “Dạ Bống đã ghi nhớ”, “Bống biết rồi nè”.

Những tưởng sự việc sẽ dừng lại ở đó nhưng đến chiều 11/8, Lê Bống đăng tải 1 đoạn clip đáp trả dư luận về sự việc vừa rồi. Mở đầu clip, top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đặt câu hỏi: “Than chì không thể thành kim cương. Mình thiếu kiến thức thật sao? Phải tìm hiểu mới được”.

Lê Bống đăng clip khéo léo ‘phản pháo’ cư dân mạng từng chê mình ‘thiếu kiến thức’

Lê Bống làm clip đáp trả khán giả.

Để tăng độ “uy tín” cho những kiến thức về việc than chì có thể thành kim cương hay không, Lê Bống đã mời những người nổi tiếng như Hà Việt Hoàng – thành viên Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam, Nguyễn Trọng Đăng Dương – thí sinh Đường lên đỉnh Olympia hay 1 chuyên gia phong thủy để đặt câu hỏi về việc than chì có thể tạo thành kim cương được không.

Đa phần những người mà Lê Bống đặt câu hỏi đều đáp rằng trên lý thuyết cấu tạo hóa học của than đá và kim cương giống nhau. Nếu có điều kiện lý tưởng về nhiệt độ cao, áp suất… thì than chì có thể trở thành kim cương.

Người đẹp này không đưa ra kết luận cuối cùng về sự việc, song cô nàng nhắn nhủ tới cộng đồng mạng: “Chắc chắn các bạn cũng đã có những nhận định của riêng mình phải không”.

Lê Bống đăng clip khéo léo ‘phản pháo’ cư dân mạng từng chê mình ‘thiếu kiến thức’

Cách làm của Lê Bống bị cho là đang "hơn thua" với khán giả.

Dù không phản ứng “gắt” như những lần bị chê bai trước đó nhưng hành động này của Lê Bống tiếp tục gây tranh cãi cho cư dân mạng. Nhiều người nhận định Lê Bống đang cố “hơn thua”, “chứng tỏ” với những khán giả trên mạng xã hội:

“Hồi chưa thi Hoa hậu thấy bình thường, thi xong giờ cứ thấy lố lố sao ý”, “Theo lý thuyết nhé, chứ than đá mà thành được kim cương thì anh em Quảng Ninh đã xem rồi”, “Chị đang cố hơn thua với khán giả ư?”

Như Phong (Tổng hợp)

6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng 'lười chảy thây' cũng có eo thon, chân dài