Lan Khuê: 4 năm kín tiếng làm dâu hào môn và sự trở lại đầy bất ngờ

Loan Mạc 2023-07-08 10:14
- Sau nhiều năm vắng bóng, Lan Khuê gây chú ý khi xác nhận trở lại showbiz, làm huấn luyện viên đối đầu với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang.

Bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2012, Lan Khuê liên tục giành được các giải thưởng từ quốc gia này đến châu lục. Cột mốc ghi tên Lan Khuê chính là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 khiến cô có mặt trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong nước.

Năm 2014, Lan Khuê đăng quang cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam và đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2015. Vị trí top 11 Lan Khuê sở hữu cũng là thành tích cao nhất Việt Nam đạt được trên sân khấu nhan sắc lớn nhất thế giới.

Lan Khuê: 4 năm kín tiếng làm dâu hào môn và sự trở lại đầy bất ngờ

Tháng 10/2018, Lan Khuê kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Đám cưới của cả hai được tổ chức hoành tráng tại một khách sạn cao cấp ở TP.HCM, bạn bè trong làng giải trí cũng đến tham dự hôn lễ.

Chồng Lan Khuê là một doanh nhân có gia thế "khủng" từng du học Canada. Về làm dâu nhà hào môn, Lan Khuê khá kín tiếng về đời sống cá nhân. Siêu mẫu sinh con trai đầu lòng vào năm 2019, đặt tên thân mật là Connor.

Lan Khuê: 4 năm kín tiếng làm dâu hào môn và sự trở lại đầy bất ngờ

Từ khi có con, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình và sự nghiệp riêng. Vắng bóng hơn 4 năm để tập trung chăm sóc gia đình, Lan Khuê mới đây bất ngờ quay trở lại làng giải trí Việt khiến dân tình chú ý.

Tháng 2 năm nay, thông tin bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam "đổi chủ" gây xôn xao mạng xã hội (trước đó, bản quyền cuộc thi đã thuộc sở hữu của Unicorp nhiều năm). Đáng chú ý, Lan Khuê chính là tân CEO của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, Lan Khuê thông báo sẽ làm huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế về người mẫu và tiếp tục nhận được sự quan tâm cùng với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang. Sự xuất hiện của Lan Khuê trong chương trình được coi là sự trở lại mạnh mẽ sau thời gian chăm sóc gia đình.

Lan Khuê: 4 năm kín tiếng làm dâu hào môn và sự trở lại đầy bất ngờ

Trả lời phỏng vấn truyền thông gần đây, Lan Khuê cho biết 4 năm qua cô dành phần lớn thời gian cho gia đình và hoạt động ngoài làng giải trí nên không xuất hiện thường xuyên như trước. Mỹ nhân thừa nhận việc "ngắt quãng" các công việc nghệ thuật trong thời gian dài khiến cô cảm thấy "mất lửa" với nghề và thấy không còn phù hợp với giới giải trí.

Theo Lan Khuê, lý do khiến cô trở thành huấn luyện viên một lần nữa là vì lời mời nồng nhiệt của Hương Giang. Dù đã 4 năm vắng bóng trên sàn diễn nhưng Lan Khuê khẳng định cô không sợ "lép vế" so với các bậc tiền bối. Nữ siêu mẫu tự tin với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề cùng nhiều vai trò, vị trí khác nhau trong làng giải trí.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!