Lần hiếm hoi MC Đan Lê tiết lộ trùng hợp hy hữu khi dừng yêu đạo diễn Khải Anh

Sam 2024-02-15 18:30
- Đan Lê bất ngờ kể về kỷ niệm thời quá khứ nhân dịp kỷ niệm 13 năm bên đạo diễn Khải Anh.

Ai cũng biết Đan Lê và Khải Anh yêu nhau từ khi còn đi học. Họ từng có một mối tình rất đẹp thời thanh xuân. Nhưng cuối cùng họ lại chia tay trong tiếc nuối. 

Năm 2008, Đan Lê kết hôn nhưng sau 2 năm cô lại ly hôn. Năm 2011, nữ MC hàn gắn tình cảm với mối tình xưa là Khải Anh. Nhiều người nhận định rằng họ đích thực là tình yêu dành cho nhau. Cũng vì thế mà hôn nhân của cả hai viên mãn đến tận giờ và hiện tại họ có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. 

MC Đan Lê lần đầu tiết lộ trùng hợp hy hữu trong quãng thời gian dừng yêu đạo diễn Khải Anh

Gia đình hiện tại của Đan Lê và Khải Anh.

Nhân kỷ niệm 13 năm là vợ chồng, MC Đan Lê đã có chia sẻ rất đáng yêu: "Kỷ niệm 13 năm ngày cưới ở một địa điểm rất đặc biệt nên mình phá lệ kể lại một chuyện hi hữu của tụi mình.

Ngày ấy, chúng mình còn ở tuổi cập kê, chàng thì vẫn bay nhảy, tung tẩy (nói chung chưa “ngoan” như bây giờ). Còn nàng thì cũng tự trọng đầy mình, vớ vẩn phát cắt đuôi ngay.

Tóm lại, cả anh cả em, thiếu trăng thì đã có sao mà thiếu sao thì đã có bao nhiêu đèn. Có đợt, chúng mình gián đoạn cũng lâu, mình đi chơi cùng một bạn cho đỡ buồn. Khổ nỗi chuyện không hợp, gặp nhau chẳng biết nói gì nên mình quyết định đi xem phim cho đỡ nhàm.

MC Đan Lê lần đầu tiết lộ trùng hợp hy hữu trong quãng thời gian dừng yêu đạo diễn Khải Anh

Đan Lê kể về quãng thời gian ngừng yêu Khải Anh.

Mình còn nhớ, buổi chiều hôm ấy tạt ngang vào Rạp tháng 8, mình chọn phim đang hot lúc bấy giờ là “Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life”.

Sát giờ chiếu, chả hiểu sao cả rạp kín chỗ, còn đúng 2 ghế thừa ngay trung tâm. May thế chứ lại!

Mình cất xe, đi bộ lên tầng 2, phòng chiếu bên tay phải, tự nhiên thấy hơi ngờ ngợ một bóng lưng quen thoảng qua.

Ờ, nhưng mà chẳng lẽ trùng hợp thế! Giữa thành phố hơn 3 triệu dân này, không hẹn sao mà gặp. Làm gì có chuyện.

Chắc mẩm thế, mình tự tin bước vào rạp lúc đèn vừa kéo xuống.

MC Đan Lê lần đầu tiết lộ trùng hợp hy hữu trong quãng thời gian dừng yêu đạo diễn Khải Anh

Tiết lộ của Đan Lê khiến khán giả thích thú.

Rạp tối, cúi gằm mặt lần mò tìm số ghế. Đến lúc ngẩng lên thì hỡi ôi, không còn cái khe nào để tránh. Lù lù ngay trước mặt mình, ngồi ghế bên cạnh là KẺ - MÀ - AI - CŨNG - BIẾT - LÀ - AI - ĐẤY đang đi với một bạn tóc dài.

Và giờ, nếu được hỏi lại nội dung, bộ phim 2 tiếng đồng hồ hẳn đã trôi tuột qua não chúng mình vì kịch bản trực tiếp trải qua còn gay cấn hơn phim.

Hôm nay, ở đây, đứng ngay tại bối cảnh bộ phim Tomb Raider nổi tiếng năm nào, dưới tán cây được đặt tên là CHUNG THUỶ … cũng mong chúng mình được thủy chung, son sắt bên nhau".

MC Đan Lê lần đầu tiết lộ trùng hợp hy hữu trong quãng thời gian dừng yêu đạo diễn Khải Anh

Đan Lê và Khải Anh thực sự có duyên.

Ngay dưới bài đăng của Đan Lê, nhiều người gửi bình luận ngưỡng mộ như: "Duyên chạy không thoát chị ạ! Chúc mừng anh chị, tình yêu qua bão táp rồi mới bền lâu! So happy", "Đúng là Đạo diễn với diễn viên yêu nhau, kịch bản drama “tưởng chỉ có trên phim” nó vận vào người", "Hâm mộ tình yêu bền chặt qua bao “giông bão” của hai em - trai tài gái sắc giỏi giang"...

Sinh năm 1983, Đan Lê là nữ MC, diễn viên nổi tiếng. Cô từng gây sốt khi tham gia các dự án phim như Cầu vồng tình yêu, Người phán xử, Ba đám cưới một đời chồng... Có thể nói Đan Lê hiện tại là người có mọi thứ gia đình và sự nghiệp. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vạch trần 6 con giáp thường hay "ném tiền qua cửa sổ"