Lần đầu công bố ảnh 'bầu bí', Hòa Minzy khiến fan xuýt xoa vì nhan sắc lộng lẫy

Như Phong 2022-06-02 09:13
- Nhiều người hài hước trêu đùa Hòa Minzy "hợp bầu" nên dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng ngời.

Thời điểm mang thai cậu con trai nhỏ, Hòa Minzy hoàn toàn giữ kín thông tin trước công chúng. Thậm chí, để tránh gây ồn ào, nữ ca sĩ còn tuyên bố tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật. Phải tới khi cậu nhóc được hơn 1 tuổi, Hòa Minzy mới chia sẻ thông tin tới khán giả.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ tung loạt ảnh ghi lại quá trình mang thai khiến nhiều người thích thú. Chia sẻ về loạt ảnh, Hòa Minzy nhắn nhủ con trai: "Mới ngày nào còn trong bụng mẹ mà giờ nhóc con đã sắp 32 tháng tuổi rồi! Thổi bóng, hát chúc mừng sinh nhật mẹ giỏi lắm rồi. Tưởng vậy mà chợt nhìn lại thấy sao xúc động quá".

Lần đầu công bố ảnh 'bầu bí', Hòa Minzy khiến fan xuýt xoa vì nhan sắc lộng lẫy

Trong bức ảnh ghi lại quá trình mang thai, Hòa Minzy chụp lại từ khi bụng bầu mới chỉ lùm lùm cho tới khi các vết rạn đã bắt đầu hiện rõ. Điều thú vị là trong suốt quá trình mang thai, nhan sắc của Hòa Minzy thay đổi rõ rệt.

Thời điểm mới mang bầu, cô nàng vẫn sở hữu gương mặt thon thả với các đường nét tươi tắn, tinh nghịch như thiếu nữ. Thế nhưng càng về sau, gương mặt Hòa Minzy càng trở nên dịu dàng, trưởng thành hơn rất nhiều.

Ở tấm ảnh cuối cùng khi Hòa Minzy đã mang thai khá lớn, các vết rạn hằn rõ trên bụng, cô nàng vẫn giữ được làn da trắng mịn màng song gương mặt đã trở nên dịu dàng, đằm thắm đúng chuẩn mẹ bầu. Điều thú vị nhất là suốt thời gian thai kỳ, Hòa Minzy không bị "vỡ nét", gương mặt vẫn luôn thanh tú, chỉ có thần thái là dần thay đổi.

Lần đầu công bố ảnh 'bầu bí', Hòa Minzy khiến fan xuýt xoa vì nhan sắc lộng lẫy

Với nhan sắc của Hòa Minzy trong thời gian mang thai, nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi: "Bầu mà vẫn đẹp xuất sắc", "Tại sao bầu càng lớn chị lại càng đẹp thế", "Bụng lớn dần, nhìn nét đẹp của mẹ Hoà cũng trưởng thành lên luôn". Một số người còn hài hước trêu đùa rằng Hòa Minzy rất "hợp bầu" nên em bé càng lớn thì mẹ càng xinh đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh dó cũng có không ít người xuýt xoa thương cảm cho chiếc bụng đầy vết rạn của nữ ca sĩ: "Thương cho Hòa với chiếc bụng rạn. Thương cho tất cả người làm mẹ", "Nhìn bụng hòa rạn thấy tội quá", "Nhìn ảnh cuối cái bụng rạn mà thương mẹ Bo".

Lần đầu công bố ảnh 'bầu bí', Hòa Minzy khiến fan xuýt xoa vì nhan sắc lộng lẫy

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh chiếc bụng chằng chịt những vết rạn sau khi sinh con khiến nhiều người phải xót xa. Theo đó, tới tháng thứ 8 của thai kỳ, Hòa Minzy bắt đầu bị rạn bụng, các vết rạn cứ theo đó lan ra và sậm màu.

Ngay cả khi đã sinh xong vài tháng, bụng của nữ ca sĩ vẫn chằng chịt những vết rạn tối màu, cô đã phải dùng rất nhiều cách mới có thể hạn chế được những dấu vết này trên da.

Như Phong (Tổng hợp)