Lần đầu cầm lái xe, MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông, dân mạng lo lắng

Sam 2024-04-19 16:53
- MC Thảo Vân vừa tiết lộ sự cố mà cô vừa gặp phải khi đang lưu thông trên đường phố.

Mới đây, MC Thảo Vân vừa vô tình gặp phải tai nạn giao thông ngoài ý muốn khi lần đầu cầm lái. Thông tin này thực sự khiến khán giả bất ngờ và lo lắng cho tình trạng hiện tại của cô.

Lần đầu cầm lái xe, MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông, dân mạng lo lắng

MC Thảo Vân mới gặp tai nạn khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô. 

Chia sẻ về chuyện gặp tai nạn lúc sáng nay (ngày 19/4), Thảo Vân chia sẻ: "Cám ơn chú bộ đội! Sáng nay đi làm, lần đầu tiên trong đời cầm lái đã đâm xe! Cậu bé chạy qua đường ở đoạn có rào, các xe đều đi hơi nhanh, xe chú bộ đội phanh gấp, mình đâm vào xe chú, xe khác đâm vào xe mình.

Xe đâm vào mình chạy luôn không dừng lại xem tình hình ra sao, mình và chú bộ đội thì đương nhiên phải đỗ lại rồi. Chú bộ đội kiểu rất tần ngần nhìn những chỗ xước hỏng, nhưng thấy mình bị nặng hơn nên chưa nói gì".

Lần đầu cầm lái xe, MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông, dân mạng lo lắng

Hình ảnh chiếc xe bị hư hại.

Được biết, sau khi sự cố xảy ra, MC Thảo Vân đã định trao đổi số điện thoại để đối phương đền bù lẫn nhau: "Mình đang định bảo cho số nhau rồi sẽ đền bù sau thì cửa xe chú bộ đội hạ xuống, ai đó ngó ra bảo thôi đi thôi đi thôi, thế là các chú cho xe chạy…Cám ơn các chú bộ đội nhiều! Mình còn không nhớ cả số xe của các chú! Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Haiz, thôi của đi thay người!".

Lần đầu cầm lái xe, MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông, dân mạng lo lắng

Nhiều người động viên Thảo Vân và khuyên cô tìm cách khắc phục cho chiếc xe hỏng.

Sau khi MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời động viên cô. Một số người khuyên nữ MC nên tìm cách khắc phục những phần bị hỏng ở trên xe. Một số khác nhận định rất may mắn khi cô không gặp vấn đề về sức khỏe sau vụ việc. 

Hiện tại, MC Thảo Vân hiện tập trung cho công việc giảng dạy ở một trường Đại học và dành thời gian chăm sóc con trai Gia Bảo. Ngoài ra, nữ MC vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý. Cả hai muốn con trai có được đảm bảo tình yêu của cả bố và mẹ. 

Lần đầu cầm lái xe, MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông, dân mạng lo lắng

MC Thảo Vân hiện tại lựa chọn cuộc sống độc thân và chăm sóc cho con trai quý tử.

Thảo Vân nổi tiếng là một MC nổi tiếng của Việt Nam. Cô được đánh giá là người truyền cảm hứng, sâu sắc và giàu tình cảm, được lòng khán giả. Sau khi chia tay NSND Công Lý, MC Thảo Vân lựa chọn cuộc sống độc thân. Cô cũng không có chia sẻ nào về chuyện tái hôn. Nhiều người vẫn hi vọng nữ MC có tình yêu mới. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ