Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải dòng tâm trạng bày tỏ sự uất ức vì bị bắt nạt, xúc phạm

Sam 2023-09-06 19:08
- Chia sẻ mới nhất của Lâm Khánh Chi khiến khán giả tò mò về người đã bắt nạt và xúc phạm cô.

Sáng nay (ngày 6/9), Lâm Khánh Chi vừa có chia sẻ với người hâm mộ về nỗi uất ức và phẫn nộ của cô khi bị ai đó xúc phạm, bắt nạt. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đâu phải thấy người ta có một mình rồi ăn hiếp, muốn nói gì thì nói. Ghét nhất những ai nói nặng nhẹ xúc phạm mình, cha mẹ mình đẻ mình ra đâu phải để mấy người đối xử như vậy. Vừa phải thôi thấy quá đáng lắm rồi nhé, đừng có thua me gỡ bài cào".

'Thân cô thế cô', Lâm Khánh Chi uất ức vì bị bắt nạt, xúc phạm

Lâm Khánh Chi bất ngờ có dòng chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. 

Phía dưới bài viết, các fan đã lên tiếng động viên Lâm Khánh Chi. Một số người cho rằng cô nên bỏ qua cho một số người cố tình bắt nạt mình và tập trung vào cuộc sống hiện tại của bản thân.

Cụ thể, có những bình luận như: "Chị nói chuẩn quá. Em thấy giờ trên mạng bạo lực ngôn từ nhiều quá. Sống nhẹ nhàng với nhau xíu cho tâm mình an yên", "Cuộc sống của mình, không phải sống cho riêng ai hết chị", "Cố lên công chúa. Kệ họ đi, hãy sống cho bản thân và người mình thương yêu"...

'Thân cô thế cô', Lâm Khánh Chi uất ức vì bị bắt nạt, xúc phạm

Nhiều người khẳng định Lâm Khánh Chi có thể bỏ qua cho những kẻ bắt nạt, khiến bản thân bình yên. 

Năm 2021, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng xác nhận đã tan vỡ sau 4 năm chung sống. Hậu chia tay, Lâm Khánh Chi nhiều lần nhắc đến đối phương và còn chia sẻ lại ảnh và kỷ niệm cũ của cả hai.

Hiện tại, Lâm Khánh Chi đang độc thân sau gần 2 năm ly hôn. Thời gian này, cô tập trung cho công việc và chăm sóc con gái. Nữ ca sĩ cũng từng khẳng định cô không có ý định nối lại tình xưa với người cũ.

'Thân cô thế cô', Lâm Khánh Chi uất ức vì bị bắt nạt, xúc phạm

Lâm Khánh Chi giờ một mình nuôi con. 

Cụ thể, Lâm Khánh chi chia sẻ: "Tôi muốn hàn gắn nhiều lần nhưng hết duyên. Thời gian này, tôi cũng muốn quay lại nhưng anh Hùng không muốn nên không thể hàn gắn. Hiện tại, tôi vẫn chưa yêu ai. Tôi tiếc tình cũ nhưng hết duyên nên phải chịu. Tôi thấy anh Hùng vui thì tôi cũng vui, giờ chúng tôi là tri kỷ, thường xuyên nhắn tin cho nhau".

'Thân cô thế cô', Lâm Khánh Chi uất ức vì bị bắt nạt, xúc phạm

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng khi còn bên nhau. 

Tháng 7 vừa rồi, Lâm Khánh Chi cho biết cô và chồng cũ Phi Hùng đã hòa giải, trở lại làm bạn. Nữ ca sĩ kể chồng cũ từng hỏi cô khi đến nhà thăm con: "Sao bà không kiếm ai để yêu? Ở một mình vậy, bà buồn, cô đơn". Còn cu Bi mấy lần thấy mẹ khóc thì thủ thỉ: "Mẹ đừng khóc nữa, mẹ lấy chồng mới đi". Có hôm, cậu nhóc bốn tuổi ôm gối và gấu bông xuống nhà ngủ với nhân viên cửa hàng, chỉ vì: "Con ngủ với mẹ, làm sao mẹ có chồng mới được!".

Sam

3 động tác trước khi ngủ giúp ngủ ngon và thân hình thon gọn