Lâm Bảo Châu và Anh Dũng yêu 'chị đại làng giải trí': Người mở công ty riêng, người được đóng phim VFC nhưng có thực sự đổi đời?

Như Phong 2022-04-08 09:30
- Dường như cuộc tình với các 'chị đại làng giải trí' không thực sự giúp ích gì nhiều cho sự nghiệp của các chàng 'phi công' như Lâm Bảo Châu và Anh Dũng.

Lâm Bảo Châu và Anh Dũng là 2 cái tên được nhiều khán giả nhắc tới nhờ chuyện tình cảm với các 'chị đại của làng giải trí'. Chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng 2 cặp đôi Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên và Anh Dũng - Trương Ngọc Ánh luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào, say đắm. 

Không chỉ chênh lệch tuổi tác, các 'chị đại' đều là người đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, có tài sản rủng rỉnh và có con cái đề huề, trong khi đó các 'phi công' như Lâm Bảo Châu và Anh Dũng thì lại khác hoàn toàn. Không ít người cho rằng 2 chàng 'phi công' này nhờ mối tình với các 'chị đẹp' mà sự nghiệp cũng viên mãn hơn.

Lâm Bảo Châu và Anh Dũng: Cùng yêu 'chị đại làng giải trí' nhưng bản thân mờ nhạt, bị chê tơi tả

Trên thực tế, điều này không hề sai. Anh Dũng trước khi được biết tới với mối tình cùng Trương Ngọc Ánh, được xem là 1 diễn viên tầm trung ở miền Bắc. Anh chàng xuất hiện trong một vài bộ phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Tuổi thanh xuân 2, Sống chung với mẹ chồng...

Đặc biệt, sau phim Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng ghi điểm mạnh với vai gã chồng nhu nhược, vũ phu. Thế nhưng thay vì tiếp tục phát triển sự nghiệp tại miền Bắc, anh quyết định Nam tiến và không lâu sau thì công khai chuyện tình cảm với Trương Ngọc Ánh.

Yêu 'chị đại làng phim ảnh', Anh Dũng cũng nỗ lực khẳng định bản thân ở con đường diễn xuất. Anh chàng tham gia 1 vai phụ trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 5. Diễn xuất không có gì đột biến, nhân vật của Anh Dũng cũng không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Lâm Bảo Châu và Anh Dũng: Cùng yêu 'chị đại làng giải trí' nhưng bản thân mờ nhạt, bị chê tơi tả

Ngay sau đó, nam diễn viên mở 1 công ty nhỏ chuyên về đào tạo diễn xuất và tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả công ty lẫn danh tiếng của Anh Dũng vẫn chưa ghi được dấu ấn nào đáng kể. Trong khi đó, nam diễn viên lại gắn liền với danh xưng 'bạn trai kém tuổi của Trương Ngọc Ánh'.

Tương tự Anh Dũng, trước khi yêu Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu được biết tới với vai trò 1 người mẫu nam. Anh chàng sở hữu ngoại hình đẹp, có tuổi trẻ, nên tiền đồ trong làng catwalk là không hề nhỏ. Bên cạnh nghề người mẫu, Lâm Bảo Châu còn xuất hiện trong một số MV:  Anh ơi ở lại, Kẻ săn tin, Mỹ nhân chiến, Trói buộc yêu thương, Cố nhớ để mà quên,...

Thế nhưng kể từ khi trở thành 'bạn trai của Lệ Quyên', Lâm Bảo Châu hiếm hoi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Thay vào đó, anh chàng xuất hiện dày đặc tại các sự kiện của làng giải trí với tư cách người tháp tùng của Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu và Anh Dũng: Cùng yêu 'chị đại làng giải trí' nhưng bản thân mờ nhạt, bị chê tơi tả

Trên mạng xã hội, những hình ảnh cặp đôi đắm đuối bên nhau cũng liên tục được cập nhật. Điều này khiến sự nghiệp vốn chưa có gì nổi bật của Lâm Bảo Châu càng trở nên mờ nhạt hơn hẳn..

Mới đây nhất, anh chàng bất ngờ xuất hiện trong bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 với 1 vai diễn khách mời tên Nguyên. Nguyên được giới thiệu là 1 doanh nhân trẻ, có sự nghiệp sán lạn, sẽ là người tạo ra bước đột biến trong chuyện tình cảm của cặp đôi Trang - Duy.

Việc 1 diễn viên tay ngang được giao vai trong phim của VFC vốn không nhiều, thế nên khi Lâm Bảo Châu xác nhận xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về, rất nhiều người đã kỳ vọng đây sẽ là dấu ấn đặc biệt của nam người mẫu, giúp anh khẳng định bản thân.

Lâm Bảo Châu và Anh Dũng: Cùng yêu 'chị đại làng giải trí' nhưng bản thân mờ nhạt, bị chê tơi tả

Nhưng đáng tiếc là ngay ở những phân cảnh đầu tiên mà Lâm Bảo Châu xuất hiên, khán giả đã không khỏi nhăn mặt về diễn xuất nhạt nhòa, cách nhả thoại như 'đọc diễn cảm' của anh chàng. Không ít khán giả đã bày tỏ sự thất vọng: "Lâm Bảo Châu chỉ nên đứng yên thôi, đừng nói gì cả!", "Mặt thì đẹp đấy nhưng diễn đi diễn lại 1 biểu cảm", "Có phải Lệ Quyên mua vai cho bạn trai không, diễn chán quá!"...

Kết cục là Lâm Bảo Châu lại biến cơ hội tỏa sáng trở thành dịp để khán giả chê trách anh, gắn anh với danh xưng "bình hoa di động". Có lẽ, để khẳng định mình, các "phi công trẻ" của Lệ Quyên và Trương Ngọc Ánh cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa.

Như Phong (Tổng hợp)