Lâm Bảo Châu mua vàng miếng tặng bố mẹ Lệ Quyên

Loan Mạc 2023-01-16 17:10
- Món quà mà nam người mẫu Lâm Bảo Châu chu đáo chuẩn bị cho gia đình và bố mẹ vợ tương lai dịp Tết khiến người hâm mộ trầm trồ.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh cùng bạn trai Lâm Bảo Châu chuẩn bị quà Tết cho gia đình, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đồng thời, nữ ca sĩ tự hào cho biết: "Năm nay bạn ấy biếu quà hai bên gia đình luôn, mình chuẩn bị quà Tết bạn ấy bảo thôi để anh lo".

Nhìn ảnh có thể thấy, quà mừng xuân mà bạn trai Lệ Quyên chuẩn bị cho đôi bên đều là thẻ vàng. Khoe quà khủng tặn gbố mẹ, "nữ hoàng phòng trà" không khỏi tự hào và hạnh phúc. Nhiều người hâm mộ cũng vui mừng khi thấy cô đã tìm được người bạn đời tâm lý, chu đáo sau đám cưới.

Lệ Quyên hãnh diện khoe Lâm Bảo Châu chuẩn bị quà tết khủng cho bố mẹ

Sao nam chi số tiền không nhỏ cho số vàng dành tặng gia đình hai bên.

Lâm Bảo Châu cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tết sắp đến rồi, vụ quà biếu bố mẹ hai bên thật sự đau đầu. Cũng nghĩ nhiều về trái cây, quần áo nhưng rồi chốt thôi ra mua vàng cho đúng ý các cụ. Tặng gì tặng nhưng vàng vẫn là ổn nhất, vừa đẹp, vừa sang, lại làm của để dành".

Lệ Quyên hãnh diện khoe Lâm Bảo Châu chuẩn bị quà tết khủng cho bố mẹ

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên luôn giấu kín mối quan hệ với Lâm Bảo Châu. Cả hai sau đó bắt đầu chia sẻ ảnh hạnh phúc bên nhau và công khai sánh đôi tại các sự kiện giải trí. Ngoài ra, người mẫu sinh năm 1992 còn là người đồng hành trong các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước của nữ ca sĩ 8X.

Người ta nói rằng Lâm Bảo Châu đến Lệ Quyên vì vật chất và danh vọng. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh tình cảm nam người mẫu dành cho bạn gái là hoàn toàn chân thành. Bản thân "nữ hoàng phòng trà" cũng nhiều lần khẳng định bạn trai là người độc lập, không như những tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cô từng nhận xét về Lâm Bảo Châu: "Bạn ấy đàn ông, tinh tế, đàng hoàng và có ý chí lắm. Lúc nào cũng không ngừng nỗ lực để làm chỗ dựa cho chị mà chẳng cần nói ra. Chắc các em không có cơ hội đón đường đâu. Mà không biết ai sẽ bắt nạt được chị nhỉ? Tìm không ra vì chị mong manh thế này ai nỡ, thương không hết nè".

Lệ Quyên hãnh diện khoe Lâm Bảo Châu chuẩn bị quà tết khủng cho bố mẹ

Nói về công việc của Lâm Bảo Châu trong thời gian này, Lệ Quyên cho biết, bạn trai cô không chỉ hoạt động liên quan đến nghệ thuật mà còn đảm nhận vai trò phó giám đốc. Cụ thể, "Nữ hoàng phòng trà" từng cho biết: "Châu học tài chính nên ngoài việc đầu tư riêng, công ty chị Châu làm phó giám đốc cân đối tài chính thu chi giúp chị đó, chị chỉ biết hát ngoài ra không cần làm gì, có Châu và mọi người lo".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ