Khui tiền mừng cưới, Vân Hugo gặp tình huống “dở khóc dở cười”, dân mạng phản ứng thế nào?

Khánh Chi 2024-01-13 15:30
- Sau lễ cưới, Vân Hugo lỡ tay xé phong bì quá mạnh, làm rách mất 2 tờ tiền 100 USD.

Vào đầu năm 2024, Vân Hugo đã tổ chức một lễ cưới lãng mạn tại Phú Quốc cùng doanh nhân Hùng Cường. Đám cưới của họ được tổ chức hoành tráng và quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mai Phương Thuý, Diễm My 9X, Huyền Baby... là bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Vân Hugo không ngại chia sẻ về những chi tiết thú vị, thu hút sự quan tâm của dân mạng sau đám cưới.

Vân Hugo gặp sự cố làm bay màu 5 triệu đồng lúc kiểm phong bì, dân mạng phản ứng thế nào?

Vân Hugo gặp sự cố làm bay màu 5 triệu đồng lúc kiểm phong bì, dân mạng phản ứng thế nào?

Gần đây, Vân Hugo đã tiết lộ về một sự cố không ngờ khi mở phong bì của các khách mời. Cô đã không may xé rách 2 tờ tiền mệnh giá 100 USD (tương đương hơn 4,8 triệu đồng). Chia sẻ về sự cố này, Vân Hugo than thở: "Cắt đôi nỗi buồn, em vui tay xé luôn cái bì. Các bạn ơi, đi ăn cưới, một là chuyển khoản, hai là mừng polime nhé chứ thế này, tình thôi xót xa lắm".

Vân Hugo gặp sự cố làm bay màu 5 triệu đồng lúc kiểm phong bì, dân mạng phản ứng thế nào?

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của cô đã tiết lộ rằng họ cũng từng gặp phải tình huống tương tự khi mở nhanh các phong bì. Mặc dù chưa biết tổng số tiền mừng cưới có lớn đến mức nào nhưng hiện tại Vân Hugo đang phải đối mặt với khả năng mất gần 5 triệu đồng. Tuy nhiên, một số người an ủi Vân Hugo và cho biết rằng tiền ngoại tệ bị hỏng vẫn có thể được hỗ trợ đổi mới tại các ngân hàng lớn.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng không giấu khỏi sự bối rối khi chứng kiến MC Vân Hugo làm rách tiền mừng cưới: "Đầu cầu thủ đô cũng nghe thấy một tiếng xoẹt một cái", "Cười ra nước mắt em xinh đẹp nhỉ", "Người ta mở phong bì nâng như nâng trứng mà", "Hồi xưa cưới em cũng nhanh tay xé như chị"......

Trong lễ cưới tại Phú Quốc, Vân Hugo xúc động thề nguyện: "Sau 5 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu tiên. Hôm nay, mình cùng nhau đứng giữa trời xanh, trước nhiều người yêu thương, hứa mãi mãi yêu thương, tôn trọng nhau, cùng chăm sóc các con".

Vân Hugo gặp sự cố làm bay màu 5 triệu đồng lúc kiểm phong bì, dân mạng phản ứng thế nào?

Chồng doanh nhân của nữ MC xuất hiện bên các nhóc tỳ và công khai bày tỏ: "Anh sẽ không bao giờ quên sự hy sinh của em khi dám chấp nhận rời xa gia đình để về làm vợ anh, làm mẹ của các con anh. Anh trân trọng em hơn bất cứ điều gì. Em hãy yên tâm, anh sẽ là bờ vai vững chắc, đầy trách nhiệm cho mẹ con em, cố gắng hết sức làm em hạnh phúc".

Vân Hugo gặp doanh nhân Hùng Cường trong một lần từ Bắc vào Nam công tác. Chỉ sau 10 ngày gặp gỡ, nữ MC đã nhận lời yêu. Vân Hugo cho biết, khi gặp doanh nhân Hùng Cường, cô chưa biết anh có con riêng. “Nhưng mình nhìn cách anh ấy đối xử với con mình là mình biết anh đối với con anh như thế nào. Cách anh ấy gọi về cho con làm mình thấy anh là một người bố tuyệt vời, nên cứ thế tiến bước thôi”, nữ MC tâm sự.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh