Không đăng ảnh ông xã cả năm nay, Lưu Hương Giang tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hồ Hoài Anh

Khánh An 2023-05-18 11:00
- Một năm trở lại đây, Lưu Hương Giang không đăng bất cứ bức ảnh nào của ông xã Hồ Hoài Anh lên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, ca sĩ Lưu Hương Giang thu hút sự chú ý khi trở lại đường đua V-Pop với ca khúc mới do bản thân tự sáng tác, sản xuất. Sau 20 năm đồng hành với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong cuộc sống cũng như âm nhạc, ca sĩ họ Lưu bắt đầu mọi thứ từ đầu. Dù làm việc một mình, Lưu Hương Giang không cảm thấy chông chênh, ngược lại, cô khám phá khá nhiều cảm xúc, khả năng của bản thân.

Mới đây, Lưu Hương Giang bật mí bắt đầu cầm bút viết các bài hát cách đây một năm. Thời gian 5 năm trở lại đây, cô không có sản phẩm âm nhạc mới, không tìm hiểu quá nhiều về xu hướng. Giọng ca 8X dành tâm huyết cho kinh doanh, gia đình.

Không đăng ảnh ông xã cả năm nay, Lưu Hương Giang tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang tự mình ấp ủ, thực hiện bài hát mới đến khi hoàn thành mới thông báo cho chị gái - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. "Chị ấy cũng chưa từng nghe nhạc trước mà nghe cùng thời điểm với khán giả. Hai chị em ít khi bày tỏ cảm xúc suy nghĩ với nhau. Chỉ khi cuộc sống có vấn đề thì cả hai mới nói, hết lòng ủng hộ nhau. Hai chị em tôi độc lập trên con đường riêng của mình. Tôi chỉ nghe nói rằng ở hôm ra mắt, chị Hương có nhiều khoảnh khắc xúc động và rơi nước mắt", nữ ca sĩ kể.

Không đăng ảnh ông xã cả năm nay, Lưu Hương Giang tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hồ Hoài Anh

Khi được hỏi về một năm vừa qua, Lưu Hương Giang thừa nhận đó là khoảng thời gian quá khó khăn với cô. "Sự khó khăn nhất là khi các con từng rất tự hào khi sống trong gia đình mà đi đâu cũng được mọi người yêu mến nhưng mặt trái là không giữ được sự riêng tư cho bản thân, gia đình", cô nói.

Giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" buồn vì chuyện của bố mẹ làm ảnh hưởng đến con cái. Cô nghĩ đây là dịp để các con hiểu mẹ hơn, vững vàng hơn trước sóng gió.

Không đăng ảnh ông xã cả năm nay, Lưu Hương Giang tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hồ Hoài Anh

Sau ồn ào, Lưu Hương Giang tiết lộ cô và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau chăm sóc con cái. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian hơn cho công việc, con cái. Cô thích ở nhà thay vì tụ tập bạn bè.

"Tôi chủ yếu ở nhà. Xong công việc mới dành thời gian cho bạn bè. Nhưng thật sự công việc, con cái đã chiếm hết thời gian của mình rồi. Tôi cũng dành nhiều thời gian cho việc tự học. Càng học tôi càng thấy mình dốt. Vậy mà khi 20 tuổi, tôi nghĩ mình đã giỏi rồi", Hương Giang trải lòng. 

Sau ồn ào một năm về trước, Lưu Hương Giang không đăng tải bất cứ hình ảnh nào của ông xã Hồ Hoài Anh. Cô cũng không nhắc đến nửa kia trên mạng xã hội. Giọng ca 8X chủ yếu đăng ảnh của bản thân, các con và những dòng trạng thái đầy ẩn ý. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chi Pu kém duyên với trang phục xuyên thấu, phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm