Không còn giấu diếm, Minh Hằng để lộ gương mặt của ông xã phong độ khiến fan chú ý

Chi Chi 2022-09-12 09:57
- Chồng của Minh Hằng xuất hiện trẻ trung, phong độ trong tiệc sinh nhật, không hề giấu mặt như trước đây.

Trên trang cá nhân của Minh Hải - em trai Minh Hằng đã đăng tải loạt ảnh tiệc sinh nhật khiến cư dân mạng chú ý. Song nhân vật khiến mọi người đổ dồn ánh mắt quan tâm là doanh nhân Quốc Bảo - chồng Minh Hằng.

Không còn che giấu, Minh Hằng để lộ gương mặt của ông xã phong độ khiến fan chú ý

Trước đây, Minh Hằng giữ kín như bưng về chồng, thậm chí còn dùng icon che mặt. Nhưng trong bức ảnh do Minh Hải đăng tải, doanh nhân Quốc Bảo xuất hiện đầy trẻ trung, mặc áo phông. Anh vui vẻ cụng ly với bạn bè và gia đình một cách thoải mái.

Không còn che giấu, Minh Hằng để lộ gương mặt của ông xã phong độ khiến fan chú ý

Có thể thấy, mặc dù Quốc Bảo hơn Minh Hằng 10 tuổi song anh vẫn trông phong độ, trẻ trung. Trước khi kết hôn, cô và Quốc Bảo có thời gian 6 năm gắn bó. Các thông tin về chuyện tình cảm được nữ diễn viên giữ kín.

Giọng ca sinh năm 1987 từng bày tỏ: "Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Không ít lần tên anh nằm trong từ khóa của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho anh".

Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, cô chia sẻ về người yêu, anh hơn 10 tuổi, bản lĩnh và có ý chí. Ban đầu 2 người là bạn bè, rồi gặp gỡ, đi chơi sau đó thành tình yêu. 

Mặc dù, chồng Minh Hằng không làm trong lĩnh vực giải trí, song từ khi yêu, cô đã được Quốc Bảo ủng hộ đi theo con đường sự nghiệp. 

Hồi tháng 6/2022, khi Minh Hằng và Quốc Bảo tổ chức lễ vu quy, Trương Thanh Long phù rể đã trả lời cư dân mạng thắc mắc về chuyện không thấy chú rể rằng: "Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?". Thậm chí, Minh Hằng còn vào tiếp lời: "Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu, show ra bị kêu là khoe của".

Vào thời điểm đó, tất cả các bức ảnh có mặt chồng Quốc Bảo đều được chụp ở góc không lộ mặt. Có thể thấy Minh Hằng quyết tâm giữ kín về chồng.

Không còn che giấu, Minh Hằng để lộ gương mặt của ông xã phong độ khiến fan chú ý

Không còn che giấu, Minh Hằng để lộ gương mặt của ông xã phong độ khiến fan chú ý

Sau khi cưới, Minh Hằng thường khoe sự quan tâm của chồng và các hình ảnh tình tứ bên chồng.

Tuy vậy, cuối cùng gương mặt của chồng Minh Hằng cũng lộ diện trong một bức ảnh tại đám cưới. Khoảnh khắc vợ chồng Minh Hằng chụp với Lương Mạnh Hải, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được chia sẻ đã cho thấy cận cảnh gương mặt của chồng Minh Hằng. Đó cũng là hình ảnh hiếm hoi người đàn ông này lộ mặt.

Không còn che giấu, Minh Hằng để lộ gương mặt của ông xã phong độ khiến fan chú ý

Theo thông tin của tờ PLO đăng tải, chồng Minh Hằng sinh năm 1977 là doanh nhân. Vietnamnet thông tin, chồng cô là Phó tổng giám đốc một công ty Dệt ở Long An. Doanh nhân Quốc Bảo còn đứng tên đại diện pháp luật của hai doanh nghiệp khác, cũng có trụ sở tại tỉnh Long An.

Chi Chi (tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm mặt những ngôi sao thành danh khi quyết định Nam tiến