Không chỉ "xin giống Tây", Ngân 98 còn định thuê luôn người mang thai hộ

Khánh An 2023-03-23 17:01
- Nữ DJ gây tranh cãi khi tiết lộ sẽ "xin giống Tây" đồng thời thuê luôn người mang thai hộ vì sợ mang bầu, sinh nở.

Ngân 98 là một DJ, diễn viên, người mẫu, hot girl với đời tư ồn ào. Cô nổi tiếng với biệt danh "Thánh nữ ngực đẹp" cùng những video khoe thân, phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội cùng nhiều hành vi khác gây tranh cãi.

Ngân 98 tiết lộ cô không chỉ "mua giống" mà còn bỏ tiền ra thuê người mang thai hộ. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 được coi là cặp đôi thị phi của showbiz Việt. Kể từ khi công khai hẹn hò từ năm 2016 đến nay, cặp đôi thường xuyên vướng ồn ào, nhận nhiều chỉ trích từ khán giả vì thể hiện tình cảm quá lố hay PR quá đà trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng liên tục hợp - tan, gương vỡ lại lành gây ồn ào dư luận. Vượt qua mọi điều tiếng, dị nghị, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn gắn bó với nhau không rời. Cặp đôi thậm chí còn chuẩn bị tổ chức đám cưới và đã lên kế hoạch sinh con trong thời gian tới.

Mới đây, Ngân 98 tiết lộ cô không chỉ "mua giống Tây" mà còn bỏ tiền ra thuê người mang thai hộ bất chất việc gia đình phản đối: "Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình. Dự định xin giống thì vẫn giữ nguyên nhưng Ngân có thay đổi một chút là mình sẽ thuê người đẻ luôn. Hiện giờ có một công nghệ rất là hay, thuê người sinh nhưng vẫn mang ADN của Ngân. Thời gian tới thì cả 2 sẽ đi lưu diễn khá nhiều nên sau chuyến này sẽ bắt tay vào làm luôn". Nhiều người cho rằng Ngân 98 không sẵn sàng hy sinh tuổi thanh xuân, thời gian, sự nghiệp để thực hiện thiên chức làm mẹ. 

Ngân 98 có những phát ngôn gây tranh cãi.

Ngân 98 tỏ ra không bận tâm trước những ý kiến trái chiều về bản thân. Lương Bằng Quang cho biết: "Còn nhiều thử thách khó hơn cái đó nữa chứ không chỉ mỗi việc mang nặng đẻ đau nó là quá trình nuôi dưỡng. Quá trình dạy dỗ làm sao để con hiểu được quá khứ của ba mẹ nó như thế nào, nhất là nghệ sĩ. 

Quá trình đó còn đánh giá khó hơn nhiều so với việc mang nặng đẻ đau. Con ơi, con phải mặt dày để đạp lên những tai tiếng đó thì con mới có thể sống trong một môi trường showbiz hoặc ít nhất là bề nổi của mạng xã hội. Ngân và Quang sẽ dạy cho con phải mặt dày lên". 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chia sẻ cách dạy con khiến khán giả bất ngờ.

Tháng 2/2022, Lương Bằng Quang thông báo sắp kết hôn với Ngân 98 sau 6 năm yêu đương sóng gió. Nhạc sĩ sinh năm 1982 cũng gây sốc khi tuyên bố: "Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới.

Rồi bạn sẽ lại hỏi: Khi nào cưới? Câu trả lời là 'tụi mình đang cưới đấy thôi'. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh 'đang cưới nè' của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này".

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 15 mẫu nail sơn thạch đính đá thịnh hành nhất