Khoảnh khắc hai 'nàng dâu hào môn' chung một khung hình: 'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà mờ nhạt trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Rosa 2021-10-07 10:11
- Bức ảnh chụp chung giữa Hà Tăng và Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong một sự kiện gần đây 'hot' trở lại.

Nhắc đến mỹ nhân showbiz không thể không nhắc đến Tăng Thanh Hà, nữ diễn viên được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Việt". Người đẹp sở hữu nụ cười tỏa nắng, khí chất rạng rỡ, thanh cao hiếm có. Chính vẻ đẹp này khiến nữ diễn viên thường xuyên chiếm “spotlight” trong mỗi lần đụng độ nhan sắc với các mỹ nhân khác khi chung khung hình.

Thế nhưng, mới đây, nhan sắc bà xã Louis Nguyễn trở nên kém sắc với Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong một bức ảnh bị cư dân mạng đào lại. Qua bức ảnh, netizen cho rằng cùng một phong cách trang điểm, diện trang phục ren “na ná” nhau, song vì sử dụng phụ kiện đi kèm thiếu tinh tế mà Hà Tăng đã trở nên kém nổi bật hơn Đặng Thu Thảo. Bên cạnh đó, việc nhiếp ảnh gia không có tâm chỉ tập trung ánh sáng vào “Hoa hậu Việt Nam 2012” cũng đã khiến Hà Tăng bị "dìm hàng" trong khoảnh khắc này.

Được biết, ông xã Đặng Thu Thảo và ông xã Tăng Thanh Hà cùng chơi chung một nhóm bạn nhiều năm nên hai mỹ nhân đã có cơ hội thân thiết. Khi Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn, vợ chồng Hà Tăng cũng tới chung vui.

\

Hiện tại, hai mỹ nhân này đang tận hưởng cuộc sống hào môn hạnh phúc. Đặc biệt, cứ mỗi lần xuất hiện, bộ đôi Hà Tăng và Đặng Thu Thảo lại khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng bởi nhan sắc không tuổi. Ở tuổi 35, Hà Tăng là mẹ 2 con, nhan sắc ngày càng trở nên mặn mà, quyến rũ. Trong khi đó, Đặng Thu Thảo, U30, đã trải qua 2 lần sinh nở, thế nhưng người đẹp vẫn giữ phong độ về nhan sắc và được khen là mẹ bỉm sữa đẹp nhất nhì Vbiz. Ngoài ra, người đẹp còn được mệnh danh là Hoa hậu của các Hoa hậu.

Rosa

Ảnh: Tổng hợp 

 

qc-mypoint