Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021

Như Phong 2021-12-04 22:50
- Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người Việt Namd đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International - là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 6 trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên kể từ năm 2013. Với mong muốn truyền tải thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt từ khán giả.

Năm nay, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 được tổ chức tại Thái Lan - địa điểm sáng lập và tổ chức cuộc thi lần đầu tiên trong lịch sử. Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Người đẹp này đã rất xuất sắc thể hiện bản thân từ những vòng đầu tiên của cuộc thi.

Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021

Thùy Tiên xuất sắc tỏa sáng ở đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021.

Cô nàng tự tin phô diễn vẻ đẹp hình thể 'chuẩn nhan sắc quốc tế' đồng thời cũng thể hiện tốt năng lực hùng biện, giao tiếp với khả năng ngoại ngữ vượt trội. Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thúc Thùy Tiên giành ngôi vị Hoa hậu, trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi này.

Đây quả thực là một kết quả tuyệt vời, vượt xa sự mong đợi của khán giả Việt Nam. Màn thể hiện xuất sắc của Nguyễn Thúc Thùy Tiên kể từ vòng bán kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 đã thắp lên hi vọng cô sẽ lọt sâu vào chung kết cuộc thi. Tuy nhiên, chiếc vương miện Hoa hậu là 1 giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi đại diện của Việt Nam chạm tới.

Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021

Thùy Tiên nghẹn ngào trong giây phút đăng quang.

Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thể hiện sự xúc động và tự hào khiến khán giả cũng nghẹn ngào lây. 

Ngay cả khi đã bước lên nhận giải, dải sash cao quý được đặt lên vai mình, còn cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International đang trao vương miện luân lưu cho mình, dường như Thùy Tiên vẫn chưa thực sự bình tĩnh được trước sự kiện quá lớn này. Cô nàng thể hiện sự xúc động và ngỡ ngàng trước chiến thắng quá lớn này.

Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021

Đây chính là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International.

Trước đó, khi top 2 của cuộc thi nắm tay nhau chờ kết quả chung cuộc, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xúc động chia sẻ: "Không thể tin nổi tôi lại đứng ở vị trí này. Tôi vô cùng hồi hộp và run. Tôi đã sẵn sàng ở Thái 1 năm". 

Hiện tại, vẫn chưa rõ lịch trình của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên ra sao. Song với thành tích mà cô nàng đạt được, với việc đem về cho Việt Nam chiếc vương miện đầu tiên của 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất hành tinh, Thùy Tiên đang là cái tên hot được nhiều cơ quan truyền thông và khán giả trong nước chờ đợi.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint