Khoảnh khắc Bảo Anh được tỏ tình dưới ánh hoàng hôn, gây ngỡ ngàng với cách xưng hô

Tường Vy 2023-07-06 15:15
- Sau tất cả, Bảo Anh đã được "tỏ tình" và cộng đồng mạng "dậy sóng" trước khoảnh khắc này.

Mới đây, Bảo Anh vừa có đêm nhạc chung với Trịnh Thăng Bình trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long trong khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp. Tại đây, nữ ca sĩ đã trình diễn những ca khúc hit như Từng là của nhau, Ai khóc nỗi đau này, Anh muốn em sống sao… Đặc biệt, Bảo Anh cũng hát ca khúc Cô ấy của anh ấy - một bản ballad buồn mà nữ ca sĩ vừa phát hành cách đây ít hôm.

Khoảnh khắc Bảo Anh được tỏ tình dưới ánh hoàng hôn, gây ngỡ ngàng với cách xưng hô

Sau khi biểu diễn xong, có một fan bất ngờ "tỏ tình" với Bảo Anh. Câu nói: "Chị có thể không là cô ấy của anh ấy, nhưng trong lòng em, cô ấy chắc chắn là chị" làm cô bất ngờ. Nữ ca sĩ bị "chấn động" hoàn toàn và buộc phải thốt lên: "Bà tỏ tình tôi" khiến nhiều người thích thú.

Khoảnh khắc Bảo Anh được tỏ tình dưới ánh hoàng hôn, gây ngỡ ngàng với cách xưng hô

Hình ảnh đêm biểu diễn của Bảo Anh được nhiều khán giản yêu thích.

Bảo Anh được biết đến là thí sinh đi lên từ cuộc thi âm nhạc. 10 năm kể từ sau khi bước chân ra khỏi chương trình Giọng Hát Việt 2012, sự nghiệp cũng như cuộc sống của Bảo Anh đã có nhiều thay đổi. Cô trở thành ca sĩ được nhiều người và truyền thông săn đón. Người đẹp cũng nhanh chóng chuyển qua mảng điện ảnh và gây chú ý với phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào.

Tuy nhiên, đi kèm với danh tiếng, Bảo Anh cũng vướng không ít những tin đồn tình ái. Thế nhưng, sau tất cả người đẹp chỉ công khai hẹn hò với duy nhất một người là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và mối tình này cũng đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau 2 năm.

Mặc dù không lên tiếng nhưng hình ảnh Bảo Anh bị bắt gặp qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu hồi năm 2016, khiến dân tình xôn xao. Cả hai cũng liên tục bị soi dấu hiệu tình cảm, mặc đồ đôi, đi du lịch chung... Ban đầu, Hồ Quang Hiếu vẫn một mực phủ nhận và cho biết giữa 2 người chỉ là tình cảm anh em đồng nghiệp thân thiết.

Khoảnh khắc Bảo Anh được tỏ tình dưới ánh hoàng hôn, gây ngỡ ngàng với cách xưng hô

Thậm chí, Bảo Anh còn thừa nhận cô không phải mẫu người phụ nữ lý tưởng của Hồ Quang Hiếu. "Thực ra, tôi không phải mẫu phụ nữ phù hợp với anh Hiếu. Anh thích một cô gái của gia đình, cam chịu. Cá nhân tôi nghĩ phụ nữ vốn đã thiệt thòi, cớ gì mình phải cam chịu. Họ xứng đáng được cưng chiều, trân trọng", nữ ca sĩ trải lòng.

Và cách đây không lâu, ca sĩ Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn "ở ẩn sinh con". Cô bộc bạch: "Đối với nghệ sĩ, 8-9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra Từng là của nhau được 1-2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 - 2 năm, tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả".

Tường Vy

Bật cười 3 MC từng lộ quần đùi khi lên sóng, khán giả chộp được hình ảnh ít ai ngờ