Khoảng thời gian khó khăn nhất của cặp song ca Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy: Người mất cân bằng sau ly hôn, người gặp vấn đề sức khỏe

TaeV 2022-01-27 12:00
- Nữ ca sĩ Thu Thủy đã có những chia sẻ về thời điểm khó khăn khi làm mẹ đơn thân, tiết lộ được Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ.

Mới đây, Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc đã xuất hiện tại chương trình Vang bóng một thời. Tại đây, cặp song ca đình đám của thế hệ 8x, 9x đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như biến cố đời tư.

Theo đó, sau khi Thu Thủy rời nhóm Mây Trắng, Ưng Hoàng Phúc cũng tách khỏi 1088, cả hai đã có cơ hội hợp tác với nhau khi song ca bài hát "Mỗi người một nơi". Đáng chú ý, sản phẩm đánh dầu lần đầu hợp tác của 2 nghệ sĩ đã trở thành siêu hit, nổi đình đám những năm 2000, đưa tên tuổi của cặp đôi lên tầm cao mới. Thời điểm đó, Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc là 2 ca sĩ rất đắt show.

Thu Thủy bật khóc nức nở kể về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân

Đặc biệt, chia sẻ về màn hợp tác thành công vang dội với Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy cho biết lúc đó cô rất áp lực vì đàn anh khi ấy đã là một ngôi sao, trong khi cô chỉ vừa tách khỏi nhóm Mây Trắng hát solo. Đồng thời, tại chương trình, cả hai cũng đính chính lại họ chỉ là đồng nghiệp, chư từng yêu nhau như lời đồn của khán giả.

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ về căn bệnh của mình. Anh cho biết đã bị chấn thương trong lúc tập nhảy cùng 1088, nhưng vì trở nên nổi tiếng quá nhanh nên anh đã không điều trị, liên tục chạy show. Cũng vì vậy mà bệnh tình ngày một nặng hơn khiến anh phải tạm dừng ca hát khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao để điều trị. "Suốt 15 năm, Phúc trải qua 4 ca phẫu thuật nhưng vẫn bị tái lại. Đến năm 2015 thì Phúc mới tìm được giải pháp chữa hết căn bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống…", nam ca sĩ trải lòng.

Thu Thủy bật khóc nức nở kể về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân

Trong khi đó, Thu Thủy trải lòng về quãng thời gian cô gặp nhiều khó khăn khi làm mẹ đơn thân, được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ: "Lúc anh Phúc khó khăn thì Thủy không có duyên để cùng chia sẻ. Nhưng lúc em khó khăn thì Thủy lại có duyên gặp vợ chồng anh Phúc… Thời điểm đó Thủy không biết quản lý cảm xúc của mình, Thủy chỉ có một mình nuôi em bé nhưng Thủy may mắn gặp anh Phúc và Kim Cương giúp đỡ rất nhiều, cho em những lời khuyên quý báu…".

Thu Thủy bật khóc nức nở kể về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân

Thu Thủy từng có mối tình từ năm 18 tuổi với bạn trai, sau này họ đã kết hôn, có một con chung. Tuy nhiên, mối tình hơn 1 thập kỷ ấy đã tan vỡ, Thu Thủy làm mẹ đơn thân. Khoảng thời gian đầu, cô bị áp lực tâm lý rất nhiều. Tuy nhiên, sau 4 năm ly hôn, nữ ca sĩ bén duyên với bạn trai kém 10 tuổi là Kin Nguyễn, cặp đôi hiện đã có một cô con gái. Gia đình 4 người của Thu Thủy hiện đang rất hạnh phúc, chồng trẻ hết mực yêu thương con riêng của cô.

Thu Thủy bật khóc nức nở kể về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân

Thu Thủy bật khóc nức nở kể về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)