Khánh Thi bất ngờ đăng ảnh tình cũ Chí Anh, nam kiện tướng giờ ra sao?

Khánh An 2023-10-11 09:13
- Khánh Thi - Chí Anh từng hẹn hò suốt 10 năm. Nhân sinh nhật tình cũ, nữ kiện tướng đã gửi lời chúc mừng đến anh.

Chí Anh sinh năm 1978 là một trong những kiện tướng dancersport nổi tiếng trong làng thể thao Việt Nam. Anh càng nổi tiếng hơn khi có mối tình sâu đậm với bạn diễn Khánh Thi. Cả hai có 10 năm gắn bó, cùng học tập, rèn luyện và trở thành những kiện tướng dancesport đình đám. Tuy vậy, đến giờ, cả hai đã có cuộc sống riêng.

Mới đây, Khánh Thi bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Chí Anh qua các mốc thời gian cùng lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật anh bạn trẻ mãi không già". Bài viết của nữ kiện tướng thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. 14 năm sau khi "đường ai nấy đi", Khánh Thi và Chí Anh đều có hạnh phúc riêng và trở thành những người bạn tốt. 

Khánh Thi bất ngờ đăng ảnh tình cũ Chí Anh, nam kiện tướng giờ ra sao?

Khánh Thi gọi Chí Anh là "anh bạn".

Hàng năm, đến sinh nhật Chí Anh, bà xã Phan Hiển không quên gửi lời chúc tới anh bạn thân. Bà mẹ 3 con cho biết, ông xã Phan Hiển không bao giờ ghen với Chí Anh. Chí Anh cũng là HLV, giúp đỡ Phan Hiển đạt HCV tại SEA Games 31. 

Khánh Thi bất ngờ đăng ảnh tình cũ Chí Anh, nam kiện tướng giờ ra sao?

Chia tay Khánh Thi, Chí Anh kết hôn với vợ kém 20 tuổi vào tháng 9/2016. Khánh Thi cũng có mặt để chúc phúc cho Chí Anh. Năm 2022, Phan Hiển tổ chức đám cưới với Khánh Thi sau 13 năm gắn bó, Chí Anh cùng bà xã cũng đến chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. Mối quan hệ của Khánh Thi - Chí Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ, dành lời khen ngợi.

Bên cạnh đó, Chí Anh cũng đón sinh nhật cùng các học trò. Không còn thi đấu đỉnh cao, nam kiện tướng tăng cân. Anh để tóc dài, râu, trông khá đứng tuổi. Ngoại hình của tình cũ Khánh Thi trong thời điểm hiện tại khiến dân tình bất ngờ. 

Khánh Thi bất ngờ đăng ảnh tình cũ Chí Anh, nam kiện tướng giờ ra sao?

Chí Anh tăng cân, để tóc, râu nên trông khá đứng tuổi.

Trong vài năm gần đây, sau khi chuyển từ vai trò vũ công thi đấu sang vai trò huấn luyện viên, Chí Anh không còn dành thời gian rèn luyện vóc dáng như trước kia. Chia sẻ về chuyện tăng cân, anh nói: "Nghề nhảy múa chỉ có thời. Bây giờ tôi có tuổi rồi, lại béo và xấu vì thường xuyên uống bia, biểu diễn sợ không ai xem được".

Hiện nay, Chí Anh không còn tham gia biểu diễn hay thi đấu nữa, thay vào đó, anh đã chuyển sang vai trò là một huấn luyện viên đào tạo và phát triển thế hệ trẻ. Từ khi kết hôn, nam kiện tướng hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân và hoạt động của mình trên mạng xã hội. Thay vào đó, anh dành nhiều thời gian cho gia đình và sống vui bên vợ con. Có lẽ đây là lý do tại sao Chí Anh không còn chăm sóc ngoại hình của mình như trước.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi