Khán giả vào tận trang cá nhân tố Bảo Thanh 'bơ' đẹp mình ngoài đời, nữ diễn viên nói gì?

Sam 2023-01-13 15:36
- Bảo Thanh bị bắt bẻ vì "lơ đẹp" người hâm mộ nhận ra mình ngoài đời khiến người này phải vào tận trang cá nhân của cô để bình luận.

Mới đây, Bảo Thanh vừa trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội khi chia sẻ khoảnh khắc chụp chung cùng ông xã. Tuy nhiên, giữa lúc mọi chuyện đang diễn ra khá vui vẻ thì một cư dân mạng bất ngờ gửi lời bình luận không hay về Bảo Thanh dưới bài chia sẻ. 

Khán giả vào tận trang cá nhân tố Bảo Thanh bơ đẹp mình ngoài đời, nữ diễn viên nói gì?

Bảo Thanh phản hồi bình luận của fan chê mình phớt lờ lời đề nghị chụp chung. 

Theo đó, cư dân mạng này tiết lộ về tính cách thật của Bảo Thanh khi gặp ở ngoài. Cụ thể, người này viết: "Eo chị biết giả vờ thật sự luôn, hôm qua em với bạn em "may mắn" được gặp chị ngoài đời. Bạn em hâm mộ chị đã lâu, chỉ muốn xin chụp cùng chị một kiểu ảnh mà chị nỡ lòng nào giả vờ nói câu ráo hoảnh là: "Em nhận nhầm người rồi". Một câu "Chị đang bận chút việc" khó nói đến vậy cơ à?".

Đối với bình luận này, Bảo Thanh ngay sau đó lên tiếng biện minh cho bản thân. Theo đó, cô viết: "Ừ lỗi tại chị em ạ. Xin lỗi em và bạn gái nhiều nhiều nhớ, lúc đó đang sang đường cũng hơi nguy hiểm. Chị vừa nghe điện thoại vừa dắt bạn nên vừa sợ vừa cuống. Đúng là nói câu đấy không khéo em nhỉ. Thôi thông cảm cho người chị già này nhé".

Khán giả vào tận trang cá nhân tố Bảo Thanh bơ đẹp mình ngoài đời, nữ diễn viên nói gì?

Một cư dân mạng chia sẻ lại dòng trạng thái cũ của Bảo Thanh.

Chưa dừng lại ở đó, Bảo Thanh còn có thái độ ngầm "dằn mặt". Cô viết: "Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ".

Được biết, chia sẻ này bị cư dân mạng đăng tải tại trong phần "bóc phốt" cách ứng xử của Bảo Thanh. Nhiều người bàn tán về cách hành xử của nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng. 

Khán giả vào tận trang cá nhân tố Bảo Thanh bơ đẹp mình ngoài đời, nữ diễn viên nói gì?

Bảo Thanh từng là diễn viên được yêu thích nhờ những tác phẩm gây sốt như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con. 

Sinh năm 1990, Bảo Thanh từ hơn 20 năm trước đã là gương mặt diễn viên nhí ấn tượng. Đến khi trưởng thành, Bảo Thanh tham gia đóng phim, sân khấu với nhiều vai diễn. Tuy nhiên, phải đến Sống chung với mẹ chồng (đạo diễn Vũ Trường Khoa) lên sóng năm 2017, Bảo Thanh vụt sáng. Bộ phim gây bão màn ảnh nhỏ khi lên sóng với những câu chuyện xoay quanh mâu thuẫn giữa mẹ chồng (NSND Lan Hương) và con dâu Minh Vân (Bảo Thanh).

Khán giả vào tận trang cá nhân tố Bảo Thanh bơ đẹp mình ngoài đời, nữ diễn viên nói gì?

Bảo Thanh đã có 2 năm nghỉ ngơi sau khi là cái tên gây sốt trên thị trường phim Việt.

Sau này, Bảo Thanh tham gia Về nhà đi con và từng được đánh giá có kỹ năng diễn xuất sinh động, tự nhiên. Hơn 2 năm nay, cô vắng bóng màn ảnh nhỏ, tập trung lo cho gia đình.

Khán giả vào tận trang cá nhân tố Bảo Thanh bơ đẹp mình ngoài đời, nữ diễn viên nói gì?

Bảo Thanh tập trung vun vén cho gia đình bên chồng và 2 con. 

Tuy nhiên, cái được của việc vắng bóng này cũng có những lợi ích nhất định. Theo đó, trong khi không ít diễn viên “giờ vàng” phải xoay xở với việc làm mới mình, tránh bị cũ nhàm, thì Bảo Thanh được khán giả nhắc nhớ, giục giã quay lại đóng phim. Gần đây, nữ diễn viên Về nhà đi con tham gia diễn sân khấu, các fan nhắc cô sớm đóng phim trở lại. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chọn quần jeans ôm cho nàng mũm mĩm