Khán giả 'nhắc nhở' Hòa Minzy vì khóc lóc quá nhiều trên truyền hình

Như Phong 2022-05-09 13:39
- "Hòa Minzy có thể kiềm chế lại cảm xúc không vậy? Có 5 tập thì 3 tập khóc rồi. Cực khó chịu", một khán giả bức xúc.

KThời gian gần đây, Hòa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Với tính cách tươi vui, hồn nhiên, Hòa Minzy là 1 trong những nhân tố thu hút nhất nhì trong dàn nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay.

Tuy nhiên, những tập gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên thể hiện cảm xúc có phần hơi quá khiến nhiều khán giả không hài lòng. Cụ thể, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh liên tục bật khóc vì nhớ con mặc dù cô chỉ tham gia chương trình vỏn vẹn 7 ngày.

Ở tập 7 của chương trình, khi đang ăn cơm cùng các đồng đội, Hòa Minzy đã bật khóc. Sang tập mới nhất của chương trình, khi toàn thể các chiến sĩ trong tiểu đội đang vui chơi, giao lưu, Cara đã thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ. Lúc này, Hòa Minzy đang vui vẻ lại bật khóc nức nở.

Hòa Minzy bị khán giả nhắc nhở vì khóc lóc quá nhiều trên truyền hình

Hòa Minzy bật khóc ở Sao nhập ngũ.

Các đồng đội đã vây quanh nữ ca sĩ, an ủi cô. Lúc này, Hòa Minzy trải lòng rằng cô nhớ con: "4 ngày rồi không biết nó (bé Bo - PV) làm gì. Chắc nó nhớ mẹ lắm". Không kiềm chế được cảm xúc, Hòa Minzy còn chạy ra một góc riêng để tiếp tục nức nở.

Dù được Puka hết lời động viên, cô vẫn không ngừng khóc: "Chắc nó nhớ mẹ lắm đấy. Không biết nó có chịu ăn bữa tối không. Đêm nó hay khóc đòi em lắm, giờ không có em ở nhà không biết là nó sẽ thế nào".

Sự việc khiến không ít khán giả cảm thấy không hài lòng vì cho rằng Hòa Minzy thiếu kiềm chế. Một khán giả đã thẳng thắn để lại comment nhắc nhở nữ ca sĩ quê Bắc Ninh: "Hòa Minzy có thể kiềm chế lại cảm xúc không vậy? Có 5 tập thì 3 tập khóc rồi. Cực khó chịu".

Hòa Minzy bị khán giả nhắc nhở vì khóc lóc quá nhiều trên truyền hình

Khán giả nhắc nhở Hòa Minzy.

Hòa Minzy bị khán giả nhắc nhở vì khóc lóc quá nhiều trên truyền hình

Bị nhắc nhở, Hòa Minzy lên tiếng.

Trước lời nhắc nhở của khán giả, Hòa Minzy trần tình trên trang cá nhân: "Em biết có nhiều quý vị khó chịu như vậy nhưng em thực sự rất dễ xúc động. Bình thường hay cười nói nhưng chỉ cần đúng khoảnh khắc là nước mắt sẽ rơi. Là con người của em thế, mọi mọi người hiểu cho em nha".

Chia sẻ của Hòa Minzy nhận được nhiều lời động viên, đồng cảm của cư dân mạng. Mọi người cho rằng với các bà mẹ, phải xa con là điều rất khó nên việc nữ ca sĩ bật khóc cũng là chuyện dễ hiểu. Đáp lại, Hòa Minzy chia sẻ thêm:

"Có thể là do đã trải qua quá nhiều drama trong sự nghiệp! Có những lúc tưởng chừng vươn lên cao rồi lại bị dìm xuống tận đáy. Nên để trở lại được sự yêu quý của mọi người người như ngày hôm nay em đã phải rất cố gắng và tất nhiên luôn sợ bị quay lại quãng thời gian khó khăn ấy. Luôn sợ sự đánh giá và mong cầu sự ghi nhận!

Và đặc biệt sau khi làm mẹ, e nhạy cảm và mau nước mắt hơn rất nhiều! Cũng không ngờ có nhiều người bị giống em vậy ạ. Mọi người cố lên nha, chúc cả nhà luôn hạnh phúc ".
Như Phong (Tổng hợp)