Kha Ly từng tát Thanh Duy trong ngày hẹn hò

Loan Mạc 2023-06-11 19:14
- Kha Ly bất ngờ hé lộ kỷ niệm thời mới yêu với Thanh Duy thời quá khứ.

Thanh Duy - Kha Ly là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Không chỉ là một cặp trai tài gái sắc mà tình yêu bền vững theo năm tháng của họ cũng rất đáng ngưỡng mộ. Trong trailer tập 38 của The Khang Show, Kha Ly tâm sự về mối quan hệ giữa cô và chồng từ khi hẹn hò đến khi kết hôn.

Nhắc đến chuyện cũ, Kha Ly không nhịn được cười. Nữ diễn viên cho biết Thanh Duy đã có kinh nghiệm nhớ đời khi tán tỉnh cô. Trước sự việc, Kha Ly thừa nhận cô không kiềm chế được cảm xúc và phản ứng bất ngờ.

Nữ diễn viên tâm sự với MC Nguyên Khang: "Trong một lần dẫn tôi đi uống cà phê, tự dưng đang ngồi nói chuyện thì anh ấy quay sang hôn má tôi một cái. Thế là, tôi quay qua tát một bạt tai".

Kha Ly từng tát Thanh Duy trong ngày hẹn hò

Nam MC không khỏi bất ngờ trước cách hành xử "bạo lực" của Kha Ly. Đáp lại, nữ diễn viên thanh minh đó chỉ là "cái tát yêu thương" mà cô dành cho chồng. "Lúc đó, hai đứa đã thích nhau rồi. Tôi chỉ chờ ngỏ lời thôi", cô nói thêm.

Kể từ đó, cặp đôi quyết định bắt đầu hẹn hò nghiêm túc. Sau 3 năm tìm hiểu, cả hai quyết định kết hôn ở cùng một nhà. Thanh Duy cho biết anh không thể quên khoảnh khắc cầu hôn vợ. Trong chuyến công tác và lưu diễn tại Anh, nam diễn viên bày tỏ mong muốn được cưới Kha Ly làm vợ.

Nghệ sĩ Hồng Vân và cố nghệ sĩ Anh Vũ là nhân chứng cho điều này. Hai nghệ sĩ rất tâm đắc với màn tỏ tình ngọt ngào của đàn em. "Sự kiện đó hoàn toàn tự phát vì khung cảnh ở Anh quá đẹp. Tôi thậm chí còn chưa mua nhẫn. Phải mượn nhẫn của vợ đang đeo để cầu hôn và chụp ảnh", Thanh Duy dí dỏm chia sẻ.

Kha Ly từng tát Thanh Duy trong ngày hẹn hò

Nhìn lại màn cầu hôn năm ấy, Thanh Duy cho biết đôi lúc anh không nghĩ bản thân dũng cảm đến vậy. Dù cách thể hiện cảm xúc còn non nớt và bối rối nhưng nam diễn viên tin rằng mọi thứ đều xuất phát từ sự chân thành. Chính điều này đã chiếm được trái tim của Kha Ly và đưa cả hai tiến tới hôn nhân.

Hiện tại, hai diễn viên vừa hoạt động nghệ thuật vừa phụ giúp gia đình, có cuộc sống viên mãn, sung túc. Nhờ làm cùng nghề nên Thanh Duy và Kha Ly dễ dàng chia sẻ, đồng cảm với nhau.

Kha Ly từng tát Thanh Duy trong ngày hẹn hò

"Anh Duy là người chồng tâm lý và chiều vợ. Đi làm về là anh ấy liền về nhà với tôi. Thậm chí, khi đi diễn xa mấy chục cây số, anh Duy vẫn lái xe về nhà để ngủ với vợ, hôm sau dậy sớm xuống trường quay”, cô kể.

Về vấn đề có con, Kha Ly trải lòng: "Thật tôi hơi khó về vấn đề đó. Tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để kiếm em bé nhưng vẫn chưa may mắn và thuận lợi. Tôi cũng cố gắng hết sức, đang theo liệu trình của bác sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch có em bé.

Còn được hay không là cái duyên của trời cho mình. Hai vợ chồng đều mong mỏi nhưng Duy không tạo áp lực cho tôi. Hiện tại anh ấy suy nghĩ có cũng được mà không có cũng được. Anh Duy chưa đặt nặng vấn đề đó, chỉ có tôi là khao khát có con".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bài tập 5 phút giúp đốt cháy mỡ thừa toàn thân cho nàng có thân hình săn chắc