Jack vướng ồn ào khi đưa Messi vào MV mới, K-ICM giờ ra sao?

Khánh An 2023-09-08 10:45
- Trước đó, Jack và K-ICM từng là bộ đôi đình đám với những bản hit hàng trăm triệu view.

Thời gian gần đây, Jack trở thành tâm điểm khi đưa hình ảnh gặp gỡ siêu sao bóng đá Messi vào MV mới. Trong buổi họp báo về MV, giọng ca sinh năm 1997 tiết lộ đã phải bỏ ra khoản tiền lớn để có thể gặp gỡ, trò chuyện với Messi. Anh tiết lộ sẽ bán đấu giá chiếc áo nam danh thủ để làm từ thiện.

Tuy vậy, doanh nhân Q.C, người đã đi cùng Jack trong chuyến hành trình, đã lên tiếng cáo buộc Jack bịa đặt và tự ý sử dụng hình ảnh của Messi trong MV. Q.C khẳng định rằng các thành viên trong chuyến đi đã thống nhất sử dụng hình ảnh và video với Messi chỉ để làm kỷ niệm và có thể chia sẻ trên mạng xã hội, không dùng cho mục đích thương mại.

Jack vướng ồn ào khi đưa Messi vào MV mới, K-ICM giờ ra sao?

Jack đã đưa ra phản hồi cho các cáo buộc này: “Tôi sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, tôi đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện không sử dụng hình ảnh anh ấy cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia".

Khi ồn ào ca sĩ Jack đưa Messi vào MV chưa hạ nhiệt, dân mạng réo tên nhà sản xuất âm nhạc K-ICM - người từng đồng hành cùng Jack, tạo ra nhiều bản hit đình đám như Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng gió… Tuy vậy, sau đó, cả hai không còn làm việc cùng nhau. Cuộc sống hiện tại của K-ICM ra sao cũng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Jack vướng ồn ào khi đưa Messi vào MV mới, K-ICM giờ ra sao?

Jack và K-ICM bắt tay hợp tác vào năm 2019. Khi ấy, Jack sáng tác, hát chính, K-ICM đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc, chơi nhạc cụ trên sân khấu. Sau khi cho ra đời hàng loạt bản hit hàng trăm triệu view, bộ đôi vướng đồn đoán lục đục và sau đó quyết định tách ra hoạt động solo. 

Sau khi ngừng hợp tác với Jack, K-ICM hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí cũng như mạng xã hội. Về sau, anh hợp tác với nhiều giọng ca mới, các sản phẩm hút lượt xem lớn. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn nhắc lại ồn ào với Jack khi K-ICM ra MV mới. 

Jack vướng ồn ào khi đưa Messi vào MV mới, K-ICM giờ ra sao?

K-ICM kết hợp với APJ.

Cụ thể, trong MV Cần một lý do của ca sĩ Quang Đông và K-ICM, nhiều người dùng mạng bày tỏ không thích và bình luận tiêu cực. Sau đó,ca khúc này đã biến mất khỏi YouTube. Chia sẻ về quyết định của mình, K-ICM cho biết: "Tôi xóa khá lâu rồi vì một số không liên quan đến nhãn hàng tài trợ. Còn một số dự án bản thân tôi cũng muốn xóa nhưng do nhận tài trợ trước đó nên không thể làm theo ý mình. Tôi cảm thấy mình đủ để hiểu và bỏ đi những thứ tiêu cực. Sẽ chỉ có tích cực trong âm nhạc của tôi".

Jack vướng ồn ào khi đưa Messi vào MV mới, K-ICM giờ ra sao?

K-ICM công khai bạn gái, cho biết sắp kết hôn.

Tiếp đó, K-ICM lựa chọn việc sản xuất âm nhạc cho các nghệ sĩ khác như Sài Gòn của anh (HuyR), Fever (Wren Evans) hay Túy họa (Xesi). Dù thể hiện được sự sáng tạo trong sử dụng chất liệu âm nhạc nhưng các ca khúc mới của K-ICM không đạt được hiệu ứng bùng nổ như mong đợi.

Sau đó, K-ICM kết hợp với với APJ và gây tiếng vang với bản hit  Ai mang cô đơn đi. Tuy vậy, những ca khúc tiếp theo của bộ đôi bị vướng nghi vấn đạo nhạc. Về đời tư, K-ICM công khai bạn gái và sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới. 

Khánh An (Tổng hợp)

 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Khánh Vân Mắt biếc lộ diện sau thời gian ở ẩn, bất ngờ nhận cơn mưa lời khen