Hương Giang tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản", chi phí thực sự hết bao nhiêu?

Khánh Chi 2024-05-18 10:07
- Chia sẻ mới đây của Hương Giang về vé dự LHP Cannes thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Vào ngày 15/5, Hương Giang đã đến Pháp để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại LHP Cannes 2024. Tuy nhiên, vào phút chót, cô gặp phải sự cố không mong muốn nên không thể tham dự LHP này.

Nguyên nhân chủ yếu là tất cả trang phục của cô do Lê Thu Trang giữ hộ, nhưng quán quân The New Mentor gặp trục trặc về visa nên chưa thể bay sang Pháp. Vì vậy, Hương Giang không kịp chuẩn bị trang phục để đi thảm đỏ Cannes như dự định.

Hương Giang tuyên bố vé Cannes quá đơn giản, chi phí thực sự hết bao nhiêu?

Hương Giang check in tại Pháp.

Mới đây, Hương Giang có buổi livestream cùng Lê Thu Trang để nói rõ sự cố của mình. Ngoài ra, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng lên tiếng bảo vệ Dược sĩ Tiến trước các ý kiến trái chiều trên MXH. Hương Giang khẳng định Dược sĩ Tiến đã làm việc chăm chỉ nhưng thường phải chịu những điều tiếng không hay. 

"Mọi người biết không, 3 đêm khách sạn cho celeb là 150 triệu, khách sạn dành cho ekip là 150 triệu tổng là 300 triệu. Chưa kể chi phí vé máy bay book cho 8 người, chi phí gần 1 tỷ tiền để đi nhưng cuối cùng visa không có. Cho nên mình thấy quá tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống tiền như thế nhưng lại bị bảo là thất hứa rồi nọ kia. Mọi người ơi vé Cannes là quá đơn giản", Hương Giang bật mí về chí phí để đến dự LHP Cannes.

Hương Giang tuyên bố vé Cannes quá đơn giản, chi phí thực sự hết bao nhiêu?

Hương Giang cho biết đến ngày 25/5 nếu kịp visa thì Lê Thu Trang sẽ dự LHP Cannes một mình.

Theo công bố, phần thưởng dành cho Quán quân The New Mentor là cơ hội xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes. Do đó, việc Lê Thu Trang đến Pháp để tham dự thảm đỏ đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và người bị đưacuộc tranh luận này chính là Dược sĩ Tiến - nhà sản xuất của The New Mentor.

Theo chia sẻ từ Hương Giang, Dược sĩ Tiến đã đầu tư rất nhiều tiền cho sự xuất hiện của Lê Thu Trang tại Cannes 2024. Tuy nhiên, vì lý do bất khả kháng, Quán quân The New Mentor vẫn chưa có mặt tại Pháp. Hương Giang cho biết nếu từ nay đến 25/5, Lê Thu Trang kịp hoàn tất thủ tục visa để đến Pháp, cô ấy sẽ tham dự sự kiện một mình.

Hương Giang tuyên bố vé Cannes quá đơn giản, chi phí thực sự hết bao nhiêu?

Hương Giang tuyên bố vé Cannes quá đơn giản, chi phí thực sự hết bao nhiêu?

Hương Giang và Lý Nhã Kỳ từng thu hút sự chú ý khi đến dự LHP Cannes.

Vì công việc bận rộn, Hương Giang không thể lưu lại Pháp suốt 10 ngày để chờ đợi: "Tôi không ăn dầm nằm dề ở đây 10 ngày được. Từ giờ đến 25/5 nếu Lê Thu Trang có visa lúc nào thì sẽ đi một mình, tôi không thể ở đây đến đó được. Theo kế hoạch ban đầu tôi chỉ dự sự kiện vào ngày 16/5 thôi, không thể ở đây 10 ngày".

Liên hoan phim Cannes là ngày hội của những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Bên cạnh những bộ phim đẳng cấp được công chiếu, Cannes còn là sự kiện đáng mong đợi nhờ vào những màn xuất hiện hoành tráng của dàn sao quốc tế. Trong nhiều năm qua, việc nghệ sĩ Việt sải bước trên thảm đỏ Cannes luôn là đề tài được công chúng quan tâm và bàn tán. Hương Giang và Lý Nhã Kỳ từng thu hút sự chú ý khi đến dự LHP Cannes.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bị đào lại ảnh cũ từ hơn 10 năm trước, Hoa hậu Hương Giang "cảnh cáo" fan nhưng vẫn thú nhận một điều