Hung thủ đâm diễn viên Hoàng Tuấn Phong khâu 100 mũi lĩnh án 10 năm tù

Tường Vy 2023-04-27 19:10
- Vụ án nam diễn viên Hoàng Tuấn Phong bị đâm vào tháng 9 năm ngoái đã có phán quyết cuối cùng.

Tờ Sohu đưa tin, Tòa án quận Nam Sơn, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã tuyên phạt 10 năm tù giam đối với kẻ dùng dao tấn công diễn viên Hoàng Tuấn Phong. Theo đó, hung thủ từng có tiền sử nghiện ma túy hơn 10 năm. Sau khi lạm dụng chất gây nghiện, y bị ảo giác nên đã ra tay với nam diễn viên.

Tháng 9/2022, Hoàng Tuấn Phong tham gia buổi tiệc với bạn bè tại nhà hàng Chí Hùng ở Thâm Quyến. Trong lúc mọi người đang ăn tối, hung thủ đẩy cửa tiến thẳng vào phòng, tay cầm dao chém nam diễn viên nhiều nhát, khiến anh bất tỉnh tại chỗ. 

Hung thủ đâm diễn viên Hoàng Tuấn Phong khâu 100 mũi lĩnh 10 năm tù

Diễn viên Hoàng Tuấn Phong.

Hoàng Tuấn Phong may mắn đã tránh được nhát dao nguy hiểm nhất, không ảnh hưởng đến động mạch chủ. Anh được đưa đến bệnh viện kịp thời nhưng bị thương nặng ở mặt, tay trái và vùng thắt lưng. Nam diễn viên đã phải trải qua 6 giờ phẫu thuật và phải khâu hơn 100 mũi ở mặt và tay trái. Sau sự việc, Hoàng Tuấn Phong phải điều trị tâm lý một thời gian dài.

Chia sẻ với truyền thông, Hoàng Tuấn Phong cho biết: "Vụ tấn công khiến tôi bàng hoàng. Tôi bị thương nặng nhưng mọi chuyện đã qua. Hiện tại, tôi đã bình phục. Hung thủ cũng nhận trừng phạt thích đáng". 

Kẻ tấn công đã bị bắt ngay sau khi tấn công Hoàng Tuấn Phong. Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc nhưng hiện chưa công bố kết quả. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí sau vụ việc, nam diễn viên họ Hoàng cho biết có thể hung thủ tấn công nhầm người. Anh khẳng định chưa bao giờ gây thù hay mâu thuẫn với ai trong giới giang hồ.

Hung thủ đâm diễn viên Hoàng Tuấn Phong khâu 100 mũi lĩnh 10 năm tù

Cánh tay của Hoàng Tuấn Phong chưa thể bình phục hoàn toàn và để lại khá nhiều sẹo (Ảnh: HK01).

Một tháng sau vụ việc, Hoàng Tuấn Phong vẫn bị ám ảnh vì bị đâm. Anh phải sử dụng thuốc an thần. "Đêm nào tôi cũng nghĩ tới hình ảnh hôm đó. Tôi vẫn rất sợ hãi và phải uống thuốc ngủ liều cao mới chợp mắt được", anh chia sẻ.

Tuy nhiên, nam diễn viên thấy mình vẫn may mắn vì còn giữ được mạng sống. Tâm sự với một số đồng nghiệp, Hoàng Tuấn Phong hi vọng anh có thể hồi phục và trở lại phim trường trong tương lai. 

Hung thủ đâm diễn viên Hoàng Tuấn Phong khâu 100 mũi lĩnh 10 năm tù

Nam diễn viên Hoàng Tuấn Phong hi vọng có thể sớm trở lại phim trường.

Hoàng Tuấn Phong sinh năm 1978, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Anh từng tham gia các phim: Chống Ma Túy, Anh Hùng Chữa Cháy, Thiên Tài Ở Bên Trái Thằng Điên Ở Bên Phải, The Shadow Hunt, Chuyên Gia Xử Lý Bom, Truy Đuổi Sát Nhân...

Ngoài ra, Hoàng Tuấn Phong còn là nhà vô địch Quyền anh. Năm 17 tuổi, anh tham gia giải Quyền anh Quảng Đông và giành chức vô địch hạng 63kg. Năm 2016, nam diễn viên đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong bộ phim Trùm Hương Cảng

Tường Vy

Top 4 cung hoàng đạo xinh đẹp ngời ngời lại tài năng xuất chúng khiến ai cũng ngưỡng mộ