Hồng Vân, Vân Dung 'rước họa' khi cổ vũ Quyền Linh ủng hộ 2 tỷ chống dịch

2021-06-02 19:07
- Nhiều bình luận công kích bên dưới bình luận của Hồng Vân và Vân Dung: "Chưa thấy Hồng Vân ủng hộ"; "Vân Dung ủng hộ 1 tỷ đi"...

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính tăng nhanh trên cả nước.  

Từ sáng 31/5, Sài Gòn thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15/2020, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (thuộc quận 12) phong tỏa 15 ngày và giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/2020 của Thủ tướng Chính phủ để chống Covid-19.  

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh mới đây chia sẻ việc làm của mình trong dịp này. Cụ thể, nam MC Bạn Muốn Hẹn Hò ăn mặc giản dị đeo dép lê, đi xe máy, mang ba lo đựng hơn 2 tỷ tiền mặt đi ủng hộ chống dịch, góp quỹ mua vacxin cho công nhân nghèo và người lao động.  

 Quyền Linh giản dị mang ba lo tiền đi ủng hộ quỹ vacxin  

" Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn, đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở của biết bao người...  

Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn... chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại...  

Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách Triệu liều Vacxin dành cho công nhân nghèo và người lao động.  

Quyền Linh cùng với hai người bạn và anh em yêu Hoa Lan trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2.200.000.000 VND (Hai tỷ hai trăm triệu đồng) dành cho công nhân nghèo và người lao động.  

Cầu mong rằng sẽ sớm có Vacxin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà. Chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm" , Quyền Linh chia sẻ.  

 Cận hình ảnh giản dị của Quyền Linh khi mang tiền đi ủng hộ  

Hành động ý nghĩa nhân ái của Quyền Linh đã nhận được sự ủng hộ của Hồng Vân, Vân Dung cùng nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại mượn cớ này để cà khịa đồng nghiệp của nam MC.  

Cụ thể, họ để lại bình luận công kích bên dưới bình luận của Hồng Vân và Vân Dung. Người kêu "chưa thấy Hồng Vân ủng hộ", kẻ lại hô hào Vân Dung "ủng hộ 1 tỷ đi".  

 Hồng Vân và Vân Dung tự dưng bị công kích chỉ vì ủng hộ việc làm ý nghĩa của Quyền Linh  

 

 

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint