Hồng Vân khóc nghẹn trước hoàn cảnh con trai xin mẹ cho tự vẫn

Loan Mạc 2023-03-24 00:00
- Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, khách mời Hoàng An và mẹ ruột kể về khoảng thời gian gặp biến cố khiến NSND Hồng Vân xót xa.

Trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo, khách mời Hoàng An và mẹ ruột kể về Thời điểm xảy ra tai najn  khiến NSND Hồng Vân không khỏi xót xa. Hoàng An ngã cầu thang và bị thương nặng ở chân. Ngày bệnh viện trả về trong tình trạng vô phương cứu chữa, cả gia đình thương tiếc cho số phận của vị khách.

Chia sẻ với NSND Hồng Vân trong chương trình, cô Điệp nhớ lại ngày nhận được cuộc gọi của con trai mà trong lòng cảm thấy bất an.  “Con nói với tôi con bị bệnh, mẹ xin nghỉ vài hôm để lên chăm con. Đến khi tôi lên nhìn tình trạng của con trai, tôi chỉ muốn nhảy từ trên lầu xuống”, vị khách nữ kể lại.

Hồng Vân khóc nghẹn trước cảnh con trai xin mẹ cho tự vẫn

Một lần, cha của Hoàng An giơ cao chân để cho anh nghỉ ngơi, đột nhiên hai tròng mắt của Hoàng An trợn ngược, chỉ còn lại một màu trắng xóa. Người cha lầm tưởng rằng con trai mình đã ra đi mãi mãi, nên buồn bã phủ lên người con chiếc khăn trắng. "Tôi nghe kể lại lúc đó tôi đã ngừng thở, nhưng trong tiềm thức tôi vẫn nghe tiếng gọi của mẹ rất nhiều lần, tôi thấy tim mình thở nhẹ lại. Thời khắc đó, tôi như được sinh ra lần thứ hai", Hoàng An kể lại.

Sau biến cố, Hoàng An đã ngồi trên xe lăn 6 năm, anh vẫn không quên được quãng thời gian vừa tốt nghiệp thạc sĩ với đầy khát khao và dự định cho tương lai. Nhưng một tai nạn đã lấy đi tất cả. Thấy người nhà chạy xung quanh tìm cách cứu nhưng không được, nam vị khách không còn hy vọng vực dậy nữa.

Biểu hiện của sự tuyệt vọng chính là lúc Hoàng An quyết định kết liễu mạng sống của mình. May mắn thay, bà Điệp đang may đồ và để mắt đến con trai mình nên đã ngăn cản kịp thời. “Con xin tôi để con ra đi cho tôi bớt khổ, lúc đó tôi chỉ có thể bò đi chứ không đứng nổi nữa”, nữ khách mời nói.

Cô Điệp cũng phải vượt qua những lời đàm tiếu từ những người xung quanh. Nhưng chính tình yêu thương của gia đình đã khiến Hoàng An mạnh mẽ và tự tin hơn mỗi ngày. Anh ấy nhận ra rằng từ bỏ là một quyết định rất ích kỷ. Nam khách mời xin lỗi mẹ qua chương trình. “Tôi từng hứa với mẹ, rằng sẽ ăn học thành tài để lo cho mẹ, để mẹ không phải 10 giờ khuya phải đi quét lá cây tới sáng, đến sáng mẹ vẫn không được ngủ, thời gian đó mẹ lại lụi cụi chăm sóc cho tôi, thế mà giờ tôi lại là gánh nặng của mẹ”, Hoàng An nghẹn ngào.

Hồng Vân khóc nghẹn trước cảnh con trai xin mẹ cho tự vẫn

Khi được hỏi chi phí điều trị cho con là bao nhiêu, cô Điệp cho biết không nhớ chính xác. Người phụ nữ này chỉ mong con trai khỏe mạnh, có đủ nghị lực để sống cùng bố mẹ. Lời thú nhận này khiến nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân không khỏi xót xa. Nữ MC nghẹn ngào cho biết Hoàng An không nên quá lo lắng. "Ngoài kia, đâu đó vẫn còn mối lương duyên, như một mảnh ghép đang đợi sẵn để về cùng một mái nhà với Hoàng An, đó cũng chính là món quà báo hiếu tuyệt vời nhất dành cho mẹ", Hồng Vân bộc bạch.

Phiên bản Mảnh Ghép Hoàn Hảo 2023 kết nối trái tim của nhiều thế hệ qua tài năng dẫn dắt của NSND Hồng Vân , bên cạnh đó là chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm như Th.s Vũ Kim Ngọc, TS Bùi Hồng Quân, TS Đào Lê Hoài An, TS Linh Trang, TS Tô Nhi A, TS Lý Thị Mai.

Hồng Vân khóc nghẹn trước cảnh con trai xin mẹ cho tự vẫn

Trước nhiều vấn đề còn tồn đọng của mỗi khách mời, các ý kiến, quan điểm được đưa ra từ quan điểm khách quan, đồng thời đưa ra những gợi ý hữu ích để giải đáp từng vấn đề một. Trong những câu chuyện đời thường gần gũi với khán giả, chương trình còn mời đến các cặp vợ chồng nghệ sĩ như: Tấn Bo -  Xuân Nghi, vợ chồng nghệ sĩ cải lương Vương Huyền – Phượng Hiếu, cặp đôi Lê Đình Minh Ngọc – Anthony…

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

7 thói quen giúp phụ nữ Nhật trẻ mãi không già