Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu NSND khỏi Fanpage Facebook

2021-07-29 17:01
- Fanpage chính thức của Hồng Vân bất ngờ đổi tên từ "NSND Hồng Vân" thành "Nghệ sĩ Hồng Vân" khiến nhiều người bất ngờ

Cách đây ít phút, một trang chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh về fanpage của nghệ sĩ Hồng Vân.

Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu NSND khỏi Fanpage Facebook

Hồng Vân bất ngờ gỡ danh hiệu trên Fanpage cá nhân. Ảnh: Bí mật showbiz.

Theo đó, fanpage của nữ diễn viên bất ngờ gỡ bỏ danh hiệu "NSND" ra khỏi tên tài khoản, từ "NSND Hồng Vân" thành "Nghệ sĩ Hồng Vân". Động thái này của Hồng Vân khiến nhiều người bất ngờ vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Truy cập vào  fanpage của nữ nghệ sĩ, thông tin đang lan truyền là sự thật. Diễn viên 6X đã loại bỏ danh hiệu "NSND" ra khỏi tên tài khoản. Hiện tại, nữ nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu NSND khỏi Fanpage Facebook

Trang Fanpage của Hồng Vân hiện tại.

Hồng Vân tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, là một diễn viên, đạo diễn sân khấu, diễn viên hài. Cô là một trong những nghệ sĩ gạo cội thành công ở cả chính kịch và hài kịch tại Sài Gòn cùng với NSƯT Thành Lộc. Hồng Vân đóng phim từ năm 1991 tới nay.

Ngoài đóng phim và hoạt động ở sân khấu kịch, Hồng Vân còn tham gia nhiều chương trình truyền hình. Nhờ những đóng góp cho điện ảnh nước nhà, năm 2011 Hồng Vân được phong tặng danh hiệu cao quý NSND.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tiếp vướng phải những ồn ào không đáng có. Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ tiếp tục gây chú ý khi đưa ra phát ngôn sai lệch về dịch bệnh Covid-19, cho rằng "Trời Phật" gieo kiếp nạn khiến đại dịch bùng phát. Trước phản ứng trái chiều, Hồng Vân đã sửa nội dung bài đăng tới 3 lần. Cụ thể, câu thơ "Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn" đã được nữ nghệ sĩ đổi thành "Trời Phật hỡi xin người đừng giận nữa".  

Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu NSND khỏi Fanpage Facebook

Nữ nghệ sĩ vướng nhiều ồn ào gần đây.

Tháng 6 vừa qua, Hồng Vân bị khán giả "réo tên" vì quảng cáo thổi phồng công dụng các thực phẩm chức năng. Bị khán giả phản ứng, Hồng Vân thừa nhận sai, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô xem đây như bài học đắt cho bản thân.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.

Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả.

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình", nguyên văn bài đăng của nghệ sĩ Hồng Vân.

Hà My

Ảnh : Tổng hợp

qc-epoint
loading...
qc-epoint