Hồng Đăng thảnh thơi du ngoạn, còn khẳng định: 'Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống'

Chi Chi 2022-09-09 10:29
- Nam diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh chụp giữa thiên nhiên khi đi du lịch cùng bạn về và status nghiền ngẫm về cuộc sống.

Sau thời gian dài "im ắng" trên mạng xã hội, thời gian gần đây, Hồng Đăng liên tục chia sẻ các hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội các hình ảnh cá nhân. 

Mới đây nhất, sáng 9/9, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh bảnh bao, điển trai chụp giữa khung cảnh thiên nhiên có suối và rừng cây xanh kèm bức ảnh chụp bên bể bơi tại một khu nghỉ dưỡng miền núi.

Bên cạnh hình ảnh, Hồng Đăng còn đăng thêm cả status về triết lý sống. Nam diễn viên viết: "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu...".

Trước đó, ngày 7/9, nam diễn viên gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh lái motor phân khối lớn đi du lịch cùng hội bạn. Anh viết status: "Đi thật xa để trở về". Các hình ảnh đăng tải cho thấy giây phút lái xe phân khối lớn và cảnh chụp ở bể bơi tràn đầy sự thư giãn, thoải mái bên bạn bè. Đây là bài đăng đầu tiên của Hồng Đăng sau 2 tháng "im hơi lặng tiếng". 

Nam diễn viên lái xe phân khối lớn.

Ảnh chụp bên bể bơi cùng nhóm bạn.

Trước đó, hồi cuối tháng 6, nam diễn viên của Thương ngày nắng về đi công tác tới châu Âu và có ghé Mallorca (Tây Ban Nha)  cùng gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sáng 1/7, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất ngờ được quan tâm khi bị réo tên vào vụ ồn ào ở Tây Ban Nha.

Sua khi về nước, Hồng Đăng đã đến cơ quan là Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi vì đi nước ngoài không xin phép. Trong tường trình, nam diễn viên cho hay, mục đích đi châu Âu là thăm người thân và du lịch.

Ngày 3/9 vừa qua, Vietnamnet dẫn lời NSND Trung Hiếu - Giám đốc nhà Hát Kịch Hà Nội cho hay: "Ông Lê Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Căn cứ Luật Viên chức hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật.

Khi có xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành".

Chi Chi (tổng hợp)

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày