Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Vân Anh 2022-07-01 13:20
- Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt khi có cuộc hôn nhân lâu dài gần 2 thập kỷ.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bắt đầu mối lương duyên từ năm 2004. Lúc đó, Lưu Hương Giang cần tìm phòng thu cho những dự án âm nhạc của mình và được chị gái là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương giới thiệu tới phòng thu của Hồ Hoài Anh. Ngay trong lần đầu gặp gỡ cả hai đã đem lòng yêu mến nhau.

Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Đến năm 2009, cả hai về chung một nhà trước sự chúc phúc của người thân, bạn bè và người hâm mộ sau 4 năm tìm hiểu. Sau khi về chung nhà, cuộc sống hôn cặp đôi quyền lực trong làng nhạc Việt không xảy ra bất kỳ điều tiếng gì. Hôn nhân của cả hai càng thêm viên mãn khi Lưu Hương Giang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, các chương trình giải trí và trở thành một trong những đôi nghệ sĩ vàng của showbiz Việt.

Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Tuy nhiên, cũng giống như bao cặp đôi khác, hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng có những khoảng hạnh phúc lẫn sóng gió. Cụ thể vào ngày 7/10/2019, thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn sau 10 năm chung sống được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP. HCM) đã gây xôn xao trong dư luận.

Ngay trước tin đồn nổ ra, cả hai cũng vừa xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Hơn nữa, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn nắm chặt tay nhau tham gia phỏng vấn xoay quanh vấn đề chuyện phẩu thuật thẩm mỹ sau khi sinh con của nữ ca sĩ. Đa phần khán giả cho rằng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là một cặp đôi hạnh phúc viên mãn nhưng nào ngờ sự thật luôn chứa đầy những uẩn khúc.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Do đó, thông tin hôn nhân tan vỡ của cả hai khiến khán giả và đồng nghiệp bất ngờ, hoang mang.

Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Ngay sau khi thông tin ly hôn gây hoang mang cả làng giải trí, Hồ Hoài Anh đã đăng tải một dòng trạng thái dài đính chính lên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ cho biết mình và bà xã vẫn hạnh phúc. Thời điểm đó, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang khẳng định chuyện ly hôn là có thật nhưng về sau mọi chuyện đã ổn.

Một ngày sau đó, chính Lưu Hương Giang đã lên tiếng đính chính sự việc. Bà xã Hồ Hoài Anh xác nhận cuộc ly hôn và cho biết điều đó xảy ra vào khoảng thời gian cả hai cùng mất phương hướng: "Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thương khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi".

"Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc"

Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Sau khi bình tĩnh, cả hai đã trở về bên nhau vì nhận thấy tình cảm dành cho đối phương là vô cùng lớn. Khi thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn nở rộ thì thực tế cả hai đã tái hợp được một thời gian.

Kể từ khi trở về bên nhau, tình cảm của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ngày càng mặn nồng. Trên trang cá nhân, bà xã của Hồ Hoài Anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình. Nam nhạc sĩ cũng có không ít hành động ngọt ngào dành cho vợ như tặng hoa, tặng bánh vào ngày sinh nhật hay tậu nhẫn kim cương giá nửa tỷ tặng bà xã nhân ngày 8/3.

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp