Hôn nhân của Khánh Thi và chồng kém 11 tuổi: Đánh nhau vài chục lần, bỏ đi liên tục

DUY MON 2022-01-13 23:30
- Mặc dù ở bên nhau tận 10 năm nhưng cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển thường xuyên xảy ra bất đồng,cãi nhau thậm chí đánh nhau liên tục, dù vậy họ vẫn quay về bên nhau vì tình yêu.

Khánh Thi là kiện tướng dancesport nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Cô cũng là giám khảo của nhiều chương trình lớn nhờ kinh nghiệm đi thi đấu quốc tế. Kiện tướng sinh năm 1982 cũng rất nổi tiếng vì chuyện tình với Phan Hiển - học trò kém cô tận 11 tuổi.

Khánh Thi và mối tình với chồng kém 11 tuổi: Tuần chia tay một lần, vài ngày sau lại quay lại

Cặp đôi Dance sport Khánh Thi- Phan Hiển đến với nhau bất chấp tuổi tác.

Cặp đôi đến với nhau khi Phan Hiển mới chỉ 17 tuổi, bất chấp những định kiến về tuổi tác, vai vế. Thậm chí Khánh Thi sinh bé Kubi khi cả hai còn chưa tổ chức hôn lễ.

Được sự đồng thuận của cả hai gia đình, cả hai sinh con gái thứ 2 vào 3 năm sau. Mặc dù có con nhỏ nhưng Khánh Thi vẫn luôn tham gia tích cực các hoạt động nghệ thuật cũng như thể thao.

Cùng chung một ngành nghề nên cả hai chia sẻ công việc với nhau, Khánh Thi cũng sẵn sàng đứng về sau làm hậu phương hỗ trợ Phan Hiển thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Khánh Thi và mối tình với chồng kém 11 tuổi: Tuần chia tay một lần, vài ngày sau lại quay lại

"Cô ấy luôn đứng sau tôi để tính đường đi nước bước, cách tập luyện như thế nào, thi đấu ra sao… Chiếc HCV mà chúng tôi đạt được ở SEA GAME 2019 cũng là do Thi đã tính toán kỹ lưỡng và tỉ mỉ, với một kế hoạch trong suốt 3 năm" Anh chia sẻ.

Dù đến với nhau bất chấp rất nhiều khó khăn nhưng cũng như bao cặp đôi khác, cả hai đều phải trải qua rất nhiều những bất đồng, cãi vã. Phan Hiển cho biết Khánh Thi là người cực kì hay ghen, thậm chí chồng chỉ cần đi ra ngoài mua café lâu hơn bình thường một chút thôi là  Thi cũng đã sốt ruột gọi điện liên tục để kiểm tra. Thói xấu của Khánh Thi là mỗi lần lên cơn ghen là lại đập đồ, có lần cô đã đập vỡ cả Macbook của chồng.

Khánh Thi và mối tình với chồng kém 11 tuổi: Tuần chia tay một lần, vài ngày sau lại quay lại

Khánh Thi được Phan Hiển chia sẻ rất hay ghen tuông.

"Mỗi khi Thi ghen vô cùng đáng sợ. Cô ấy không hành động nhiều nhưng chỉ một ánh mắt lườm đã khiến tôi "nổi da gà", biết cô ấy đang nóng đến mức nào (cười). Thực ra, tôi cũng hay ghen lắm. Thời điểm tôi quen Thi, không ai biết nên luôn có rất nhiều vệ tinh xung quanh cô ấy. Tôi từng ghen suốt với anh Đức Tuấn", Phan Hiển kể.

Họ cũng đã có thời gian chia tay nhau 1-2 năm, mỗi người lại quen người mới nhưng nhận ra sống không thể thiếu nhau được nên đã nối lại tình xưa.

Phan Hiển kể: "Tôi với Khánh Thi 1 tuần chia tay 1 lần, chia tay 2-3 ngày xong lại quay lại, gần như 2 vợ chồng ngày nào cũng cãi nhau, không nhìn mặt nhau, nặng hơn thì Thi về nhà mẹ xong nhắn tin đòi chia tay. Tôi cũng quen rồi nên chỉ dỗ thôi, sau đó lại đi làm lành. Nó gần như gia vị trong cuộc hôn nhân của tôi và Thi.

Thấy tôi nhắn tin là Thi điều tra tôi nhắn tin với ai, ở nhà kiếm chuyện cãi nhau. Có thời điểm 2 vợ chồng gần như không nhìn mặt trong trong đợt dịch, tôi và Thi mỗi người ở một tầng, tự nấu ăn, dần dần tôi xuống làm lành một cách tự nhiên.

Là đàn ông không bình tĩnh không được, tôi động viên Thi, chia sẻ để 2 vợ chồng hiểu nhau hơn. Sau khoảng vài tháng chúng tôi thích nghi với cuộc sống mới".

Khánh Thi và mối tình với chồng kém 11 tuổi: Tuần chia tay một lần, vài ngày sau lại quay lại

Khoảng thời gian giãn cách xã hội, Khánh Thi từng lên mạng livestream khóc lóc, khiến nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cô và Phan Hiển có trục trặc. Tuy nhiên Phan Hiển cho biết đó là do gặp phải những khó khăn về kinh tế, trả lương cho nhân viên và không được ở cạnh con trong thời gian giãn cách đã khiến cho bà xã anh bị stress.

Chính Khánh Thi cũng thừa nhận bản thân là người khó tính, khó chiều, lại hơn chồng 11 tuổi nên nhiều lúc nóng tính hay giận, la mắng, trách chồng đủ thứ, thậm chí là "chửi đổng lên", tuy nhiên cuối cùng họ vẫn gắn bó vì tình yêu. 

"Đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục. Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn. Nhưng suy cho cùng mới hiểu là: Thì ra đó là vì yêu!", Khánh Thi viết trong dịp sinh nhật ông xã. 

Nhờ hiểu rõ tính cách của vợ nên Phan Hiển luôn là người chủ động làm lành trước, nhờ đó dù có trải qua biết bao lần cãi vã nhưng cuối cùng họ vẫn quay về bên nhau. Khánh Thi và Phan Hiển cũng  coi đó là gia vị, là những điều không thể thiếu của tình yêu và cuộc sống gia đình.

DUY MON (tổng hợp).

qc-mypoint