Hơn 1 tháng ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: 2 nam nghệ sĩ đã về nước, động thái của hai người vợ gây chú ý

Anh Chi 2022-08-08 10:55
- Sáng sớm 8/8, Trang Majorca Daily Bulletin đưa tin hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm tại Mallorca, Tây Ban Nha đã về Việt Nam.

Ngày 7/8, tờ Ultima Hora đưa tin hai nghệ sĩ nổi tiếng người Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm ở đảo Mallorca, Tây Ban Nha đã được trả hộ chiếu. Sáng 8/8, trang tin địa phương Majorca Daily Bulletin của Tây Ban Nha cho hay hai người đàn ông nổi tiếng của Việt Nam đã về nước sau khi được tòa án ở Palma trả lại hộ chiếu vào ngày 3/8.

Báo nước ngoài đưa tin hai nghệ sĩ người Việt đã về nước chiều hôm qua

Hiện tại, tờ Majorca Daily Bulletin vẫn giữ kín danh tính của hai nghệ sĩ người Việt, chỉ nói rằng họ là diễn viên 37 tuổi và nhạc sĩ 42 tuổi. Cả hai bị bắt hồi tháng 6 do bị một thiếu nữ người Anh tố hiếp dâm ở khách sạn ở Sant Elm (Andratx).

Được biết, cô gái 17 tuổi cho biết đã gặp 2 người đàn ông này ở một nhà hàng ngày 25/6. Sau đó, cả 3 người trò chuyện, giao lưu, uống say rồi quay về phòng khách sạn nơi hai nghệ sĩ đang lưu trú. Cô gái cho biết, tại phòng khách sạn này, cô bị 2 người đàn ông tấn công tình dục.

Nhìn lại hơn 1 tháng ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Đã về nước, động thái của hai phu nhân gây chú ý

Đảo Majorca- nơi 2 nghệ sĩ Việt nghi vướng lùm xùm.

Sau đó, họ bắt cô đi tắm để loại bỏ mọi chứng cứ phạm tội. Người nhà của thiếu nữ Anh đã báo cảnh sát và hai nghệ sĩ Việt lập tức bị bắt. Tại cơ quan điều tra, họ từ chối đưa ra lời khai với điều kiện không được rời khỏi Mallorca. Sau khi khai báo vụ việc với cảnh sát, cô gái  và gia đình đã rời Mallorca. Hai người Việt cũng bị bắt cùng ngày. Tòa cho phép họ tại ngoại nhưng tịch thu hộ chiếu trong thời gian điều tra vụ việc.

Nhìn lại hơn 1 tháng ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Đã về nước, động thái của hai phu nhân gây chú ý

Trao đổi với Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Tạ Quang Đông xác nhận thông tin hai nghệ sĩ "đã về nước an toàn chiều hôm qua". Ông chưa đưa gặp họ nên chưa biết sự việc cụ thể như thế nào. Theo vị này, trước mắt, 2 nghệ sĩ sẽ làm việc với Nhà hát, Nhạc viện mà họ đang làm việc. Sau đó, đơn vị này sẽ báo cáo lên Bộ. 

Khi được hỏi hai nghệ sĩ trên sẽ không bị Tây Ban Nha khiếu kiện, ông Đông cho biết hiện chưa thể trả lời cặn kẽ bởi phải chờ phía đơn vị quản lý làm việc và giải trình. Được biết, cả hai mới về Việt Nam được một khoảng thời gian ngắn nên chưa thể báo có chi tiết. Ông Tạ Quang Đông nói thêm phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ làm việc cùng với Bộ Ngoại giao để nắm bắt thông tin. Hai nghệ sĩ trực thuộc hai cơ quan quản lý khác nhau. Hồng Đăng thuộc quản lý của Nhà hát Kịch Hà Nội và Hồ Hoài Anh thuộc biên chế viên chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Vợ Hồng Đăng liên tục than sút cân, ca sĩ Lưu Hương Giang có động thái nhỏ

Hơn 1 tháng vừa qua, diễn viên Hồng Đăng nghi vướng ồn ào ở nước ngoài. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của anh và gia đình. Hồng Đăng và vợ đã hạn chế bình luận và khóa trang cá nhân. Một thời gian sau đó, Anh Đào, vợ diễn viên Hồng Đăng đã mở lại trang cá nhân và thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái buồn, tự an ủi, động viên bản thân. Anh Đào cũng chia sẻ rằng hiện tại cô sút cân liên tục, chỉ còn 44kg, sức khỏe giảm sút hơn trước.

Nhìn lại hơn 1 tháng ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Đã về nước, động thái của hai phu nhân gây chú ý

Chị Anh Đào viết:"Trước ra sức để giảm cân... Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá".

Nhìn lại hơn 1 tháng ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Đã về nước, động thái của hai phu nhân gây chú ý

Dù sút cân, sức khỏe không tốt nhưng chị Anh Đào vẫn cố gắng điều hành cửa hàng kinh doanh của mình. Hình ảnh chị một mình gồng gánh, chăm lo cho gia đình khiến nhiều người xót xa. Được biết, vào năm 2011, Hồng Đăng kinh doanh phá sản, Anh Đào cũng là người kề vai sát cánh, giúp anh gây dựng sự nghiệp như ngày hôm nay.

Nhìn lại hơn 1 tháng ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Đã về nước, động thái của hai phu nhân gây chú ý

Bài đăng này không còn gắn thẻ tài khoản của Hồ Hoài Anh...

Về phía Lưu Hương Giang, sau ồn ào liên quan đến Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã có động thái khóa chức năng bình luận trên tài khoản Facebook của mình để tránh những lời bình luận tiêu cực, kém duyên. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có một hành động nhỏ liên quan đến chồng mình.

Đó là trong bài đăng giới thiệu về ca khúc "Đừng Ngoảnh Lại" thuộc dự án "Lưu Hương Giang’s Library" thì trước đây, nữ ca sĩ có tag tài khoản của Hồ Hoài Anh vào còn bây giờ cô đã xóa phần gắn tên này đi. Ngoài ra, trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang vẫn đăng tải hình ảnh cô chụp chung với Hồ Hoài Anh cũng như hình ảnh trong chuyến đi châu Âu vừa rồi của họ.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?