Hội bạn thân Ngọc Trinh: Giàu có, nổi tiếng nhưng đều vướng ồn ào 'tiểu tam'

DUY MON 2022-01-14 21:16
- Không chỉ Linh Chi hay Quỳnh thư dính vào nghi án “người thứ ba” mà chính Ngọc Trinh cũng vướng không ít tin đồn là “tiểu tam”

Hội bạn thân của Ngọc Trinh hội tụ những hot girl đình đám, với điểm chung đều là xinh đẹp, giàu có và luôn thu hút dư luận. Tuy nhiên cũng không có hội bạn nào mà dính nhiều phốt  “tiểu tam” khiến cộng đồng mạng ném đá mỏi tay như hội nhóm này.

Hội bạn thân Ngọc Trinh: Sang, xịn, mịn nhưng toàn bị tố là tiểu tam.

Ngọc Trinh- Linh Chi- Quỳnh Thư là hội bạn thân dính không ít thị phi.

Thời gian qua, ồn ào của Diệp Lâm Anh chia tay người chồng thiếu gia khiến cho netizen bàn tán ngược  xuôi không ngớt. Và Quỳnh Thư chính là cái tên được dân mạng réo tên liên tục khi cô nàng bị tố là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm.

 

Hội bạn thân Ngọc Trinh: Sang, xịn, mịn nhưng toàn bị tố là tiểu tam.

Quỳnh Thư trong thời gian ngắn liên tiếp dính phốt "người thứ ba".

Trước đó không lâu, Quỳnh Thư cũng bị cho là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của diễn viên Quỳnh Nga và Doãn Tuấn tan vỡ. Không chỉ bị ghét vì lí do luôn là “tiểu tam” phá nát hạnh phúc gia đình người khác, Quỳnh Thư còn bị mỉa mai là “nữ hoàng đạo lý” khi cô luôn đăng tải những triết lý sống trên mạng nhưng chính bản thân thì lại làm ngược lại những lời này. Nữ diễn viên từng chia sẻ trên trang cá nhân: “ Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất cứ hoàn cảnh nào”. Thế nhưng mỉa mai làm sao chính cô này lại trở thành người thứ 3 không những một mà rất nhiều lần.

Trang cá nhân của cô nàng nhận về nhiều gạch đá đến mức phải khóa luôn chức năng bình luận. Mặc dù vậy nhưng những bức ảnh gần đây của cô cũng không thể tránh khỏi hàng ngàn lượt cảm xúc phẫn nộ.

Hội bạn thân Ngọc Trinh: Sang, xịn, mịn nhưng toàn bị tố là tiểu tam.

 

Một người bạn khác trong hội bạn Ngọc Trinh là Linh Chi cũng từng mệt mỏi vì phốt “con giáp thứ 13”.

Còn nhớ vào năm 2017, khán giả từng ném đá cô nàng rất dữ dội khi cô bị vợ cũ của Lâm Vĩnh Hải tố là “tiểu tam” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Thời điểm đó mặc dù bị “ném đá” nhưng cặp đôi Linh Chi- Lâm Vĩnh Hải vẫn đăng ảnh tình tứ bên nhau. Hiện tại cặp đôi này ở bên nhau đã được 5 năm.

Hội bạn thân Ngọc Trinh: Sang, xịn, mịn nhưng toàn bị tố là tiểu tam.

Linh Chi cũng dính vào lùm xùm khi bị vợ Lâm Vĩnh Hải tố là "Tuesday".

Đỉnh nhất trong hội bạn không ai khác đó chính là Ngọc Trinh, bởi không  giống như người khác, Ngọc Trinh tự mình thông báo với bàn dân thiên hạ rằng mình là người chen vào hạnh phúc của đại gia đã có gia đình. Cô cũng gọi luôn “chính thất” của người tình bằng “chị hai” và thẳng thắn cho biết rằng vì khổ quá nên mới bám víu lấy “người ta”. Đến nay, cuộc tình này đã đi vào dĩ vãng.

Hội bạn thân Ngọc Trinh: Sang, xịn, mịn nhưng toàn bị tố là tiểu tam.

Ngọc Trinh từng công khai thừa nhận mình là "phòng nhì".

DUY MON (tổng hợp).